อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จัดงานแถลงข่าว "แผนการดำเนินธุรกิจในช่วงครึ่งหลังของปี 2559 พร้อมประกาศความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ มิตซุย ฟูโดซัง”

ข่าวอสังหา Tuesday September 20, 2016 21:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ ด้วย บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า และเป็นบริษัทในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ภายใต้ชื่อหลักทรัพย์ "ANAN" มีความยินดี ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมงานแถลงข่าว "แผนการดำเนินธุรกิจในช่วงครึ่งหลังของปี 2559 พร้อมประกาศความร่วมมือกับพันธมิตรอันแข็งแกร่ง มิตซุย ฟูโดซัง อย่างต่อเนื่อง" ในวันจันทร์ที่ 26 กันยายน 2559 เวลา 10.00 – 13.00 น. ณ ที่ Billboard Cafe ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ กรุงเทพฯ ภายในงาน มีผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ นำโดย คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของบริษัท เป็นผู้ให้ข้อมูลและโชว์ศักยภาพของบริษัทในการรักษาความเป็นผู้นำการพัฒนาโครงการแนวรถไฟฟ้า พร้อมเปิดแผนธุรกิจในช่วงครึ่งหลังของปี 2559 เดินหน้าเปิดโครงการใหม่บนทำเลศักยภาพ และร่วมรับฟังวิสัยทัศน์ด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย จากผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท มิตซุย ฟูโดซัง เรสซิเดนท์เชียล จำกัด บริษัทอสังหาริมทรัพย์ของญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุด พันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญของอนันดาฯ ร่วมให้ข้อมูลความสำเร็จจากการร่วมทุน และประกาศความร่วมมือเปิดตัวโครงการใหม่กับอนันดาฯ อย่างต่อเนื่อง