Colorful คาดเพิ่มยอดจำหน่ายในปี 2016

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday September 21, 2016 13:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--CyberMedia Thailand บริษัท Colorful Technology ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ดและกราฟิกการ์ด ประกาศถึงการเติบโตแบบก้าวกระโดดอุสาหกรรมฮาร์ดแวร์ที่มียอดขายและจำนวนผู้บริโภคเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและกลายเป็นผู้นำในทวีปเอเชีย ตั้งแต่ NVIDIA ได้เปิดตัวสถาปัตยกรรม Pascal ทำให้มีความต้องการกราฟิกการ์ดใหม่นี้เป็นจำนวนมาก ต้องขอขอบคุณประสิทธิภาพที่เป็นจุดแข็งของสถาปัยตกรรม Pascal ที่ทำให้กราฟิกการ์ดนี้มีการออกแบบที่โดดเด่น ยอดเยี่ยมและมีการผลิตในคุณภาพสูง Colorful ได้คาดการณ์ว่าจะมีการขนส่งและจำหน่ายสูงถึง 4.2 ล้านกล่องสำหรับในปีนี้ กลายเป็นผู้ผลิตกราฟิกการ์ด 1 ใน 3 ที่ใหญ่ที่สุดในโลก (ผลิตภัณฑ์ Colorful มียอดจำหน่ายเกือบถึง 4 ล้าน ในปี 2015) เพื่อขยายตลาดในวงกว้าง Colorful ได้เปิดตลาดในเกาหลีใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และพยายามที่จะมีส่วนร่วมในธุระกิจอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ในประเทศจีน เพื่อดึงดูดผู้จัดจำหน่ายในพื้นที่ ในช่วยสิ้นปี 2016 Colorful มีแผนที่จะเจาะตลาดในประเทศไทย อินโดนิเซียและฟิลิปปินส์ เพื่อขยายสัดส่วนการตลาดในปี 2017 ที่จะมาถึง Colorful iGameGTX1080 X-TOP-8G Colorful GTX1060 SI ประมาณ 90% ของผลิตภัณฑ์เมนบอร์ด ได้ถูกจำหน่ายในตลาดประเทศจีนในปัจจุบัน แม้ว่าผลิตภัณฑ์นี้จะด้อยกว่าคู่แข่งในตลาด แต่ Colorful ยังคงเป็นผู้นำ 1 ใน 3 อุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ดในประเทศจีน Colorful iGame Ymir-X Colorful ยังคงค้นหาพาร์ทเนอร์ผู้ออกแบบซอฟต์แวร์ในประเทศจีนและผู้เล่น E-commerce ที่จะช่วยผลักดันสู่ตลาด VR สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์: www.colorful.cn หรือติดตามได้ที่แฟนเพจ: www.facebook.com/ColorfulGobal ติดตามข่าวสารอื่นๆจาก CyberMedia ได้ที่: http://www.cybermedia.com.tw/news