มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดพิธีมอบรางวัลโครงการการพัฒนาหลักสูตรการเตรียมความพร้อมผู้เรียนสู่อาชีพยุคเศรษฐกิจสร้างสรรค์

ข่าวทั่วไป Thursday September 22, 2016 11:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับเครือข่ายสมาคมอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต และ กรุงเทพมหานคร จัดพิธีมอบรางวัลโครงการการพัฒนาหลักสูตรการเตรียมความพร้อมผู้เรียนสู่อาชีพยุคเศรษฐกิจสร้างสรรค์ 5 หลักสูตร 5 กลุ่มอาชีพ คือ 1.หลักสูตรเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์และความคิดเชิงออกแบบสำหรับผู้สอน 2.หลักสูตรอาหารไทยเชิงสร้างสรรค์3.หลักสูตรท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ 4.หลักสูตรสิ่งพิมพ์เชิงสร้างสรรค์ และ5.หลักสูตรซอฟต์แวร์เชิงสร้างสรรค์ พร้อมเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมประชุมกิจกรรมเครือข่ายการแลกเปลี่ยนและระบบฐานข้อมูลเครือข่ายการเรียนรู้ ในรูปแบบการทำงานร่วมกับสถานประกอบการ ต่อยอดไปสู่ความเชี่ยวชาญในสาขาอาชีพ ในวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2559 เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป ณ โรงแรมรามาการ์เด้น ผู้ที่สนใจสามารถร่วมงาน และสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.086-625-0770 (ไม่มีค่าใช้จ่าย)