ทีวีไกด์เรื่องย่อละคร หมอผี ตอนที่1 คนเล่นของ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2559 เวลา 21.50 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36

ข่าวบันเทิง Wednesday September 14, 2016 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--

อาคม (เจสัน ยัง) อดีตนายตำรวจหนุ่มฝีมือดี ทำตัวเป็นเสือยิ้มยาก เพราะมีความหลังฝังใจเรื่องการตายของคนรักอย่าง ขวัญข้าว(ศุภานัน ทวีเจริญบุญ) อาคมทำทุกวิถีทางเพื่อตามหาวิญญาณของเธอ แม้กระทั่งตามไปขอร้อง อาจารย์วิเศษ (วสุ แสงสิงห์แก้ว) ผู้เชี่ยวชาญเรื่องวิญญาณ และเป็นผู้ก่อตั้งสำนักงาน Paranormal Research อาคมหวังว่าวิเศษจะช่วยให้เขาได้เจอกับขวัญข้าวอีกสักครั้ง ทีมงานของวิเศษประกอบไปด้วย เศก (ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) หนุ่มมาดกวน นักประดิษฐ์ฝีมือดี จ้อน (โจนาธาน แซมซัน) ฝรั่งที่ชอบเรื่องผี รัตติกาล(พิชญ์นาฏ สาขากร) สาวผู้มาพร้อมสัมผัสพิเศษ เชี่ยวชาญเรื่องสะกดจิต มหาเนิร์ด (ธนฉัตร ตุลยฉัตร) เด็กเนิร์ดที่เก่งคอมพิวเตอร์ชนิดหาตัวจับยาก
พ.ต.ท. ศักดา (จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร) ตำรวจมือปราบฝีมือดี พบศพ แจน (วัชณีย์ หมัดทองใหม่) ที่กระโดดตึกเสียชีวิตที่คอนโดผีดุ ศักดาพบตลับขี้ผึ้งในที่เกิดเหตุ เขาคิดว่าเป็นพวกเล่นคุณไสย เลยมาขอความช่วยเหลือจากวิเศษผู้เป็นรุ่นน้อง ทั้งหมดรีบไปหาความจริงที่คอนโดผีดุ แต่ไม่ทันเสียแล้ว อิงอร (ภรณี ศรีธัญ) เจ้าของคอนโดและยังเป็นพี่สาวของ หมิง (แพรวพรรณรายณ์ ศันสนทิพยากร) และ ป่าน(มนสภรณ์ ชาญเฉลิม) กระโดดตึกตาย เพราะฝีมือผีโหงพรายที่ป่านเลี้ยงเอาไว้ ป่านต้องการขายคอนโดแต่อรไม่ยอม เธอเลยใช้คุณไสยเข้าทำร้ายทุกคน
ทีมวิเศษต่อสู้กับบรรดาผีโหงพรายด้วยกรงดักจับวิญญาณ อาคมโชว์ลีลาการต่อสู้ให้ทุกคนได้เห็น สุดท้ายป่านก็ตายมีสภาพไม่ต่างจากแจนและอร อาคมตัดสินใจร่วมเป็นหนึ่งในทีมหมอผี เพื่อตามหาวิญญาณคนรัก


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ