ภาพข่าวทิพยประกันภัยรับรางวัลประกันภัยบริหารงานดีเด่น ประจำปี 2559

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday September 23, 2016 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ทิพยประกันภัย นายประสิทธิ์ ดำรงชัย รองประธานกรรมการ บมจ.ทิพยประกันภัย รับรางวัล "บริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น ประจำปี 2559 อันดับ 3" จาก นายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ใน "พิธีมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร" (Prime Minister's Insurance Awards) ซึ่งเป็นรางวัลเกียรติยศที่ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี สลักชื่อให้เพื่อเป็นเกียรติ ในงานสัปดาห์ประกันภัย ปี 59 โดยรางวัลดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างบรรทัดฐานและแบบอย่างที่ดีในการประกอบธุรกิจประกันภัย รวมถึงเป็นการเชิดชูเกียรติองค์กร หน่วยงาน สถาบัน บุคคลหรือกลุ่มบุคคลตัวอย่างดีเด่นในด้านการเป็นผู้ประกอบการ การประกอบวิชาชีพ การให้บริการด้านการประกันภัย การเผยแพร่ความรู้ การส่งเสริมพัฒนาการประกันภัยของประเทศ รวมถึงผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสำนักงาน คปภ. ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์