หัวเว่ย อัดเคมเปญ หัวเว่ย เอ็กโป 2016

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 23, 2016 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ "หัวเว่ย" อัดแคมเปญ "หัวเว่ย เอ็กซ์โป 2016"วางจำหน่ายมีเดียแพ็ด M3 และ T2 7.0 ครั้งแรก พร้อมส่งโปรโมชั่นร้อนทั่วประเทศ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์อันดับ 2 ของโลก ฉลองการเติบโตแบบก้าวกระโดดในประเทศไทย จัดแคมเปญ "หัวเว่ย เอ็กซ์โป 2016" ระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 2 ตุลาคม 2559 ที่งานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ หัวเว่ย แบรนด์ช็อป และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ เปิดตัวมีเดียแพ็ดรุ่นใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย 2 รุ่น คือ M3 และ T2 7.0 พร้อมส่งโปรโมชั่นร้อนทั่วประเทศ พิเศษเฉพาะลูกค้า 100 ท่านแรกที่ซื้อ หัวเว่ย มีเดียแพด เอ็ม 3 (Huawei MediaPad M3) ที่งานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป จะได้รับลำโพง harman/kardon รุ่น Onyx Studio 2 มูลค่า 7,990 และของรางวัลอื่นๆ มูลค่า 3,600 บาทฟรีทันที และลูกค้าที่ซื้อ หัวเว่ย พี 9 หรือพี 9 พลัส (Huawei P9/P9 Plus) รับฟรี ชุดอุปกรณ์ถ่ายภาพ และ Micro SD 62 GB รวมมูลค่า 2,600 บาท และพบสินค้าหัวเว่ยในราคาพิเศษสุดได้ที่หัวเว่ยแบรนด์ช็อป และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่เข้าร่วมรายการทั่วประเทศ 29 กันยายน – 2 ตุลาคม 2559 เท่านั้น