Efra E-Business School โรงเรียนออนไลน์ที่คุณหรือใครๆก็เรียนได้

ข่าวเทคโนโลยี 23 กันยายน พ.ศ. 2559 13:32 น. —ThaiPR.net

ปัจจุบันประเทศไทย มีผู้ใช้งานเฟสบุ๊คมากเป็นอันดับ 9 ของโลก เท่ากับประเทศเยอรมนี โดยมีจำนวนผู้ใช้มากถึง 28 ล้านราย คิดเป็น 42% ของประชากรทั้งประเทศไทย ส่วนอันดับ 1 ยังเป็นประเทศสหรัฐอเมริกา อยู่ที่ 180 ล้านรายทำให้ผู้ประกอบการ หรือผู้ที่ต้องการขายสินค้าออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องลงทุนสร้างเว็บไซท์ขึ้นมาเอง เพียงแค่รู้จักวิธีการใช้งานเฟสบุ๊คแฟนเพจ (Fanpage) ก็สามารถนำมาประยุกต์ใช้ เพื่อสร้างร้านค้าออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย และง่ายต่อการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าจำนวนมาก

Efra E-Business School โรงเรียนออนไลน์ที่คุณหรือใครๆก็เรียนได้เกิดขึ้นภายใต้การบริหารงานของคุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ (ป้อม) CEO กลุ่มบริษัท efrastructure Group, กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ บริษัท TARAD.com จุดมุ่งหมายหลักของเราคือ "เรียนแล้วต้องทำเป็น"คอร์สที่เราเตรียมไว้มั่นใจว่าเป็นเรื่องที่คุณต้องรู้ เพื่อเป็นกำลังสำคัญของ E-Commerce ในประเทศไทยเรามั่นใจว่าคุณทำได้ เรียนรู้ไปกับเรา EBS

คุณอาร์ม ม้าถาวร Knowledge and Seminar Efra E-Business School กล่าวว่าเคยไหม?ลงโฆษณาแล้วคนกด Like อย่างเดียว แต่ไม่มีคนซื้อ อยากรู้ไหม? ลงโฆษณาแล้วให้คนเห็นสินค้าเยอะๆ ค่าคลิกถูก Basic Facebook Marketing สร้างแฟนเพจ เสกยอดขาย โกยรายได้จาก Facebookเรียนรู้การตลาดออนไลน์ที่จะเปลี่ยนวิธีคิด ในการทำการตลาดของคุณไปตลอดกาล ได้แรงบันดาลใจใหม่ๆ ที่จะจุดประกาย และเติมไฟให้ธุรกิจคุณ

ทั้งนี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการใช้ Facebook Marketing ที่มีประสิทธิภาพและครบเครื่องที่สุด จากวิทยากรชื่อดัง : คุณกฤษฎา โรจนโสภณดิษฐ์ Social Media Director บริษัท วินเทอร์ เอเจนซี่ จำกัดตั้งแต่การวิเคราะห์และวางแผนการใช้เครื่องมือใน Facebook ให้แบรนด์ประสบความสำเร็จ, การเลือกประเภทการทำโฆษณา และบริหารสัดส่วนการลงทุน, กลยุทธ์การวางโครงสร้างเนื้อหา (Content)ให้หมาะสมกับ Fanpage และทุกเรื่องที่ท่านต้องรู้เกี่ยวกับ Facebook Advertisting ถ้าหากอยากให้แฟนเพจของธุรกิจคุณประสบความสำเร็จ พลาดคอร์สนี้ไม่ได้อย่างเด็ดขาด !!!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่http://www.tarad.com/seminar_new/fb-mkt


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ