ภาพข่าวบสย.–ตลาดหลักทรัพย์ เปิดหลักสูตร Intelligent SMEs

ข่าวทั่วไป Friday September 23, 2016 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม นายนิธิศ มนุญพร กรรมการและผู้จัดการทั่วไป บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) พร้อมด้วย ดร. กฤษฎา เสกตระกูล รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานพัฒนาความรู้ตลาดทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เปิดโครงการอบรมผู้ประกอบการ SMEs (TCG-Financial Literacy) หลักสูตร "Intelligent SMEs" (TCG-SET) เพื่อผู้ประกอบการSMEs โดยได้รับเกียรติจาก นายไผท ผดุงถิ่น กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิลค์ เอเชีย จำกัด (Builk.com) เป็นวิทยากรให้ความรู้เรื่อง Digital Innovation for Business หัวข้อ โอกาสในการบริหารความเสี่ยงธุรกิจในยุคดิจิตอล Marketing Innovation Digital นางสาวฉวีวรรณ จิรสิทธิ์ นิติกรเชี่ยวชาญที่ปรึกษาสำนักฟื้นฟู กรมบังคับคดี กระทรวงยุติธรรม ให้ความรู้เรื่อง ปิดทางเจ๊ง โอกาสที่ภาครัฐเปิดให้กับ SMEs และ นายคมสัน วัฒนวนาพงษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บสย. ให้ความรู้เรื่อง บสย.กับการสนับสนุนส่งเสริมผู้ประกอบการ SMEs