“โดนัท-ตอง” เปิดศึกตบส่งท้าย ปิดฉาก “รักแท้หรือแค่...เอาชนะ” สุดพีค!!

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 23 กันยายน 2559 16:19:29 น.
กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--GMM 25

มาถึงถึงตอนสุดท้ายกันแล้ว สำหรับ Club Friday The Series 8 ตอน "รักแท้หรือแค่...เอาชนะ" ทางช่อง GMM25 งานนี้ถึงเวลาจบศึกเมียหลวง-เมียน้อยสักที แต่ใครจะเป็นคนชนะคงต้องห้ามพลาดกับฉากตบส่งท้ายของ โดนัท-มนัสนันท์ กับ ตอง-ภัครมัย เพื่อแย่ง กัปตัน-ภูธเนศ โดยฉากที่ว่า เป็นตอนที่ เจน(โดนัท) มาหาพี(กัปตัน-ภูธเนศ) ที่ทำงาน ทำให้รู้ว่าความจริงสุดพีคว่า พีช(ตอง-ภัครมัย) ยังไม่ได้เลิกยุ่งกับพี และยังมาเป็นเลขาส่วนตัวให้พีอีกด้วย เจนเลยปรี๊ดแตกพุ่งไปตบตีพีชด้วยความโกรธสุดๆ จนพีต้องรีบเข้ามาแยกทั้งคู่ออกจากกัน

ฉากนี้โอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช ยกกองไปถ่ายทำกันที่ แอ็คสตูดิโอ ก่อนถ่ายผู้กำกับเรียก โดนัท, ตอง, กัปตัน มาซักซ้อมคิวตบสุดดราม่ากันอย่างละเอียด งานนี้ขนาดซ้อมโดนัท, ตอง จัดเต็มใส่กันแบบไม่ยั้ง เพราะเป็นฉากตบครั้งสุดท้ายของทั้งคู่แล้ว ส่วนกัปตันที่มีหน้าที่ห้ามศึกเห็น 2 สาวตบกันแล้วถึงกับเอ่ยปากว่า "โหตบแย่งกันขนาดนี้ รู้สึกตัวเองหล่อมากอ่ะ" ทำเอาโดนัท, ตองถึงกับขำ หลังจากปล่อยให้นักแสดงซ้อมจนแม่นคิวแล้ว ผู้กำกับก็สั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ โดนัทเดินตรงไปหากัปตันที่ห้องทำงาน แต่พอมาถึงเห็นเลขาหน้าห้องเป็นตอง ก็ทำเอาโดนัทถึงกับอึ้ง ฟากตองพอเจอหน้าโดนัทก็ยิ้มเยาะใส่ ก่อนจะบอกว่า "ส่งซิกบอกไปตั้งหลายที ทำไมมาช้าจัง" ยิ่งทำเอาโดนัทปรี๊ดแตกปากระเป๋าใส่ตองทันที แล้วก็เงื้อมือตบหน้าตองฉาดใหญ่ จากนั้นโดนัทจัดการจิกหัวลากตัวตองออกมาจากโต๊ะ แล้วโดนัท, ตองก็ตบตีกันชุดใหญ่ จนกัปตันเดินมาเห็นก็รีบเข้าไปแยกทั้งคู่ออกจากกัน แต่โดนัทไม่ยอมง่ายๆ จนโดนกัปตันตะคอกใส่สั่งให้หยุดแล้วต่อว่าโดนัทว่ามาสร้างความวุ่นวายในที่ทำงานของเค้า ทำให้โดนัทได้แต่มองกัปตันด้วยความน้อยใจ ผิดกับตองที่สะใจสุดที่กัปตันเข้าข้างเธอ

ตามชมสงครามครั้งสุดท้ายของ"เมียหลวง-โดนัท" และ "เมียน้อย-ตอง" ได้ในตอนจบของ Club Friday The Series 8 ตอน "รักแท้หรือแค่..เอาชนะ" คืนวันเสาร์ที่ 24 กันยายนนี้ เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM25

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง