ภาพข่าวสินมั่นคงประกันภัยคว้ารางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น อันดับ 3 ประจำปี 2558

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday September 27, 2016 09:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--สินมั่นคงประกันภัย คุณเรืองเดช ดุษฎีสุรพจน์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัลบริษัทประกันวินาศภัยที่มีการบริหารงานดีเด่น อันดับ 3 ประจำปี 2558 จากนายอภิศักดิ์ ตันติวรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง จากงานมอบรางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร (Prime Minister's Insurance Awards) ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา รางวัลอันทรงเกียรตินี้ได้รับการพิจารณาคัดเลือกจากการคงเสถียรภาพความมั่นคงแข็งแกร่งทางการเงินประสิทธิภาพด้านการบริหารงาน ตลอดจนการให้บริการประชาชนโดยคำนึงถึงประโยชน์ต่อสาธารณชน รวมถึงการมีส่วนร่วมในโครงการกิจกรรมเพื่อสังคมต่างๆ นับเป็นอีกหนึ่งรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของสินมั่นคงประกันภัย ในการมุ่งขับเคลื่อนธุรกิจและพัฒนาคุณภาพการบริหารงานด้านต่างๆ ต่อไป