ภาพข่าวฟิตให้พร้อม!! ก่อนวิ่ง Fit Your Bone Running Workshop

ข่าวทั่วไป Tuesday September 27, 2016 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ มูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทยฯ และกลุ่มบริษัทดัชมิลล์ จัดกิจรรม Fit Your Bone Running Workshop เตรียมความพร้อมให้แก่นักวิ่งก่อนการแข่งขัน "Fit your Bone Run For Healthy Bone 2016" เดิน-วิ่ง การกุศล ชิงถ้วยพระราชทานจากสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๗ รอบ ๘๔ พรรษา และเนื่องในวันสากลโรคกระดูกพรุน (World Osteoporosis Day) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคม นี้ โดยมี พญ.วิภาวี ฉินเจนประดิษฐ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากมูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วย ครูดิน-สถาวร จันทร์ผ่องศรี โค้ชนักวิ่ง และอดีตนักวิ่งมาราธอนทีมชาติไทย มาร่วมบรรยายให้ความรู้ ณ ห้องประชุม 501 อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ (สสส.) ถนนพระราม 4 กรุงเทพมหานคร? ? จากซ้ายไปขวา 1.คุณณฐินี จันทร์ผ่องศรี 2.ครูดิน-สถาวร จันทร์ผ่องศรี โค้ชนักวิ่ง และอดีตนักวิ่งมาราธอนทีมชาติไทย 3.คุณวิสันติ ลอมตะกูล ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจการค้า บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด 4.พญ.วิภาวี ฉินเจนประดิษฐ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากมูลนิธิโรคกระดูกพรุนแห่งประเทศไทยฯ 5.คุณมธุวลี สถิตยุทธการ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ กลุ่มบริษัทดัชมิลล์?