ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(28 กันยายน 2559)

ข่าวบันเทิง Tuesday September 27, 2016 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 28 กันยายน 2559 08.00 น. เครือข่ายจิตอาสาและภาคีภาคส่วนต่างๆ และมูลนิธิ เพื่อคนไทย ร่วมกันจัดงานประชุมระดับชาติด้านการอาสา สมัคร ครั้งที่ 2 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระ จันทร์ 09.30 น. กลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ จัดพิธีเปิดงาน “TFIC Furniture Outlet 2016” ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.00 น. ธ.กรุงเทพ และศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรม 'จำหน่ายบัตรเดินการกุศลเพื่อสุขภาพ ครั้งที่ 16’ ณ ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ 12.45 น. JVCC จัดงาน “กิจการร่วมค้า JVCC ยื่นคำร้องเรียนต่อ มล.ปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี” ณ ศูนย์ดำรงธรรม ทำเนียบรัฐบาล 14.00 น. สมาคมบ้านปันรัก จัดงาน “เปิดตัวกิจกรรม 5 ส.ครั้ง แรกในประเทศไทย ทางออกวิกฤติวัยเกษียณ" ณ สมาคมบ้าน ปันรัก 14.00 น. - 15.00 น. งานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม 5 ส. เคล็ด(ไม่)ลับ สร้าง สุขหลังเกษียณ พร้อมเวิร์คช็อปพิเศษสำหรับผู้สูงวัย ณ มูลนิธิ บ้านอารีย์