“My Passport Wireless Pro” ขึ้นแท่นขวัญใจช่างภาพมือโปรและนักเดินทาง

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 27, 2016 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--พีอาร์ พลัส ทู "My Passport Wireless Pro" เอ็กซ์เทอร์นัลฮาร์ดไดรฟ์สำหรับจัดเก็บข้อมูลที่ใช้เทคโนโลยีไวไฟ ใหม่ล่าสุดจากเวสเทิร์น ดิจิตอล นับว่าเกิดมาเพื่อเป็นคู่หูบรรดาช่างภาพมืออาชีพและนักเดินทางโดยแท้จริง ถูกดีไซน์อย่างประณีตด้วยรูปลักษณ์และคุณสมบัติพิเศษเพื่อช่วยให้การถ่ายโอนไฟล์ภาพสะดวกรวดเร็ว และสามารถแก้ไขไฟล์งานแบบระยะไกลได้จากไซต์งานข้างนอก ด้วยคุณสมบัติเชื่อมต่อแบบไร้สาย My Passport Wireless Pro ช่วยให้ช่างภาพออกไปไซต์งานข้างนอกได้โดยไม่ต้องพกพาแล็ปท็อปให้หนัก แค่ใช้สัญญาณไวไฟเชื่อมต่อก็จะสามารถสำรองไฟล์ได้โดยอัตโนมัติจากกล้องรุ่นที่รองรับอุปกรณ์นี้ นอกจากนี้ ยังสามารถบันทึก เข้าถึง แก้ไขและแชร์ข้อมูลไปยังอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อีกถึงแปดอุปกรณ์โดยไม่ต้องใช้สายเชื่อมต่อ และเร็วยิ่งขึ้นไปอีกสำหรับการถ่ายโอนไฟล์ผ่านตัวอ่านการ์ด SD รวมทั้งการใช้สายพอร์ต USB 2.0 My Passport Wireless Pro ใช้แอปพลิเคชันสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ชื่อว่า My Cloud ซึ่งทำงานเข้ากันได้ดีกับแอปพลิเคชัน Adobe Creative Cloud สำหรับแก้ไขภาพถ่ายและตัดต่อวิดีโอได้จากทุกที่ เช่นเดียวกับ Plex Media Server สามารถสตรีมและรับชมสื่อได้มากกว่าสี่ไฟล์ขณะกำลังเดินทาง อีกหนึ่งคุณสมบัติที่ตากล้องปรารถนานั่นคือมีแบตเตอรี่ที่มีกำลังไฟสำหรับสแตนด์บายได้นานสูงสุดถึง 10 ชั่วโมง เป็นแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ในตัว จึงสามารถใช้ My Passport Wireless Pro เพื่อชาร์จโทรศัพท์มือถือ กล้องดิจิตอล กล้องวิดีโอและอุปกรณ์อื่น ๆ ได้เสมือนเป็นพาวเวอร์แบงค์ยามฉุกเฉิน My Passport Wireless Pro มีจำหน่ายแล้ววันนี้ ผ่านทางร้านค้าปลีกและเชนสโตร์ของบริษัทผู้แทนจัดจำหน่ายในประเทศไทย (ซินเน็ค, เอสไอเอส และอีเทอร์นัล เอเซีย) ปัจจุบันมีรุ่นความจุขนาด 2 3 เทราไบต์ และ 3 เทราไบต์ (TB) ราคาแนะนำของขนาด 2TB อยู่ที่ 7,990 บาท ส่วนรุ่นความจุ 3TB ราคา 8,990 บาท สินค้ารับประกันนานสองปี ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน ติดต่อ: บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: 02-158-9108 ต่อ 11 www.prplus2.com
แท็ก passport   wireless   ข้อมูล