วิศวลาดกระบัง ผนึกความร่วมมือ 5 องค์กร ส่งเสริมเอสเอ็มอี สตาร์ทอัพไทย-ญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Wednesday September 28, 2016 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--BRAINASIA COMMUNICATION คุณสิริพรรณ ลิขิตวิวัฒน์ รองอธิบดี กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ พร้อมด้วย รศ.ดร.คมสัน มาลีสีคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล., คุณสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ,ดร.สำราญ ชูดวงเงิน นายกสมาคมนักเรียนเก่าญี่ปุ่น ในพระบรมราชูปถัมภ์ และคุณโทรุ ซาซากิ กรรมการผู้จัดการ บ.เอมเจเซอร์วิส (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในการแลกเปลี่ยนด้านการศึกษาและพัฒนาธุรกิจไทย-ญี่ปุ่น เพื่อผนึกกำลังร่วมผลักดันความร่วมมือด้านการค้า การลงทุน ระหว่างธุรกิจ SMEไทย และ ญี่ปุ่น ณ ห้องประชุม 206 ตึกเฉลิมพระเกียรติ (HM) คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. ซึ่งได้เปิดตัว Japan - Thai Business Expo in Thailand 2016 มีการจับคู่เจรจาการค้าไทย-ญี่ปุ่นด้วย ในงานวิศวะ 59 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมไบเทค บางนา ในภาพจากซ้ายไปขวา 1.ดร.สำราญ ชูดวงเงิน นายกสมาคมนักเรียนเก่าญี่ปุ่น ในพระบรมราชูปถัมภ์ 2.คุณสิริพรรณ ลิขิตวิวัฒน์ รองอธิบดี กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ 3.รศ.ดร.คมสัน มาลีสี คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ สจล. พร้อมด้วย 4.คุณสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม 5.คุณโทรุ ซาซากิ กรรมการผู้จัดการ บ.เอมเจเซอร์วิส(ไทยแลนด์) จำกัด