แนะนำหนังสือ AR BOOK มหัศจรรย์อียิปต์โบราณ

ข่าวทั่วไป Thursday September 29, 2016 12:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--บงกช พับลิชชิ่ง ตื่นเต้นไปกับความมหัศจรรย์อียิปต์โบราณ ย้อนอดีตตามหาอารยธรรมโบราณ ค้นหาดินแดนแห่งตำนานอันลี้ลับ มาทำความรู้จักกับมหัศจรรย์อียิปต์โบราณแบบเสมือนจริง อาณาจักรอียิปต์ พีระมิด สฟิงซ์ เทพอานูบิส หน้ากากมรณะทองคำ มหาวิหารอะบูซิมเบล เสาโอเบลิสก์ ตัวอักษรไฮโรกลิฟ โลงพระศพฟาโรห์ตุตันคาเมน อูฐ พาหนะในทะเลทราย สนุกสนานและได้ความรู้กับหนังสือ AR BOOK 3 มิติ สามารถใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตส่องดูภาพ 3 มิติเสมือนจริง เด็กๆ จะตื่นตาตื่นใจไปกับมหัศจรรย์อียิปต์โบราณแบบใกล้ชิด เหมือนได้ย้อนอดีตได้เห็นด้วยตาตัวเอง นอกจากนี้หนังสือ AR BOOK มหัศจรรย์อียิปต์โบราณ ยังมีเสียง ภาพเคลื่อนไหวได้ หน้าปกและสารบัญเป็น AR BOOK และสามารถถ่ายภาพ 3 มิติได้อีกด้วย วิธีใช้: ดาวน์โหลด ANCIENT EGYPT AR BOOK หลังจากเปิดแอพพลิเคชันนี้แล้ว ให้ใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณส่องไปที่หนังสือ คุณจะได้เพลิดเพลินกับภาพความมหัศจรรย์อียิปต์โบราณเสมือนจริงกับหนังสือ 3 มิติ หาซื้อหนังสือได้ที่บริษัท บงกช พับลิชชิ่ง จำกัด เว็บไซต์ www.bongkoch.com โทร. 0-2807-7887