“จอนนี่ อันวา” ขอคารวะจากหัวใจ ถ่ายทอดเพลงไอดอล!! อาจารย์ผู้สอนแร็พ ในคอนเสิร์ต “ร่างทรงคนเขียนเพลง”

ข่าวบันเทิง 3 ตุลาคม พ.ศ. 2559 13:52 น. —ThaiPR.net

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตแห่งปีที่เหล่าสาวกอาร์เอสรอคอยกับคอนเสิร์ต "ร่างทรงคนเขียนเพลง" ผ่านร่างทรง 5 ศิลปินคุณภาพ นำโดยร็อกรุ่นใหญ่ "โป่ง ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์/เจมส์-เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ /ดัง-พันกร บุณยะจินดา /จอนนี่ อันวา และ แดน วรเวช ดานุวงศ์" ที่จะมาถ่ายทอดบทเพลง จากปลายปากกาความรู้สึก..คนเขียนเพลงที่ทุกคนเคยประทับใจ โดยเฉพาะ "จอนนี่ อันวา" ที่ครั้งนี้ เจ้าตัวออกปาก ต้องทำให้ดีที่สุด เพราะจะได้ถ่ายทอดเพลงไอดอล "เสือ ธนพล" อาจารย์ผู้ร้องเพลงสอนแร๊พในคอนเสิร์ตครั้งนี้

"จอนนี่ อันวา" กล่าวว่า "พี่เสือ-ธนพล ก็ถือว่าเป็นพ่ออีกคนหนึ่ง ที่รักและนับถือ สอนเราทุกอย่าง ทั้งเรื่องดนตรี สอนให้เล่นกีต้าร์ จับคอร์ด หาเสียงตัวเอง และที่สำคัญสอนให้รู้จักการร้องเพลงแร็พ เจียระไนก้อนหินก้อนดินจน มี "แร็พเตอร์" ในวันนี้ ขอคารวะจากหัวใจ การกลับมาทำงานครั้งนี้ ทำให้ผมนึกถึงบรรยากาศแบบอัดเสียงเสร็จ ดึกมาก ก็โทรหาพ่อแม่ บอกว่าต้องเข้าห้องอัด ขอไปนอนบ้านพี่เสือ ดีใจที่ต้องอยู่ในสตูดิโอ 8 ชั่วโมงเต็ม พี่เสือทำให้เราทำงานสนุก คอนเสิร์ต "ร่างทรงคนเขียนเพลง" ผมรับประกันกับแฟนเพลงได้เลย ทุกครั้งทุกเพลงที่เมโลดี้นำขึ้นมา แฟนๆ ต้องกรี๊ดแบบสุดเสียง และ ร้องตามกันได้ทุกเพลง เป็นเพลงฮิตที่อยู่ในความทรงจำของทุกคน พลาดไม่ได้เด็ดขาดโอกาสรวมตัวกันแบบนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ สำหรับใครที่ยังไม่บัตร รีบไปจับจองเป็นเจ้าของบัตรคอนเสิร์ต แล้วมาพบกัน วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคมนี้ ณ. รอยัล พารากอน ฮอลล์"

คอนเสิร์ตระดับมาสเตอร์พีช "ร่างทรงคนเขียนเพลง" พร้อมจำหน่ายบัยรแล้ววันนี้ บัตรราคา 4,000 / 3,000 / 2,000 / 1,000 บาท ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร 02-262-3456 พร้อมติดตามทุกเรื่องราวของคอนเสิร์ตร่างทรงคนเขียนเพลงได้ที่ Fanpage : RS Concert Team


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ