การแถลงข่าวประกวดหนังสั้น “@สคบ.” ภายใต้โครงการจัดกิจกรรมประกวดสื่อประชาสัมพันธ์ด้านการคุ้มครองผู้บริโภค

ข่าวทั่วไป Monday October 3, 2016 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สคบ. ร่วมกับ มศว และสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย จัดประกวดหนังสั้น "@สคบ." ภายใต้โครงการจัดกิจกรรมประกวด สื่อประชาสัมพันธ์ด้านการคุ้มครองผู้บริโภค รับสมัคร 1 ต.ค. – 15 พ.ย. 59 สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค สำนักนายกรัฐมนตรี ร่วมกับ ศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย ร่วมแถลงข่าวกิจกรรมประกวดหนังสั้น "@สคบ." ภายใต้โครงการจัดกิจกรรมประกวดสื่อประชาสัมพันธ์ด้านการคุ้มครองผู้บริโภค ณ ห้องประชุม BM-5-02 สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนผู้เข้าร่วมโครงการสร้างสรรค์สื่อประชาสัมพันธ์ อันจะเป็นเครื่องมือสร้างความตระหนักในด้านสิทธิของผู้บริโภค ปัญหาการละเมิดสิทธิและเอาเปรียบผู้บริโภคจากผู้ประกอบธุรกิจหรือภารกิจในการคุ้มครองผู้บริโภคของสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคแก่ประชาชนทั่วไป สำหรับหนังสั้นที่ประกวดนั้นต้องมีความยาวไม่เกิน 2 นาที ภายใต้แนวคิด "@สคบ." โดยคุณสมบัติของผู้สมัครต้องเป็นนิสิต นักศึกษา ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่าจากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ ทีมละไม่เกิน 3 คน พร้อมอาจารย์ที่ปรึกษา 1 คน จากสถาบันเดียวกัน ไม่จำกัด ชั้นปี และคณะ เปิดรับสมัครและส่งผลงาน ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน 2559 ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัคร ได้ที่ http://cas.swu.ac.th โครงการจัดกิจกรรมประกวดสื่อประชาสัมพันธ์ด้านการคุ้มครองผู้บริโภค หรือติดตามข่าวสารของโครงการประกวดผ่านทาง Facebook:https://www.facebook.com/swu.cas/