ห้างสรรพสินค้าเซน จัดแคมเปญ “ZEN WHAT MEN WANT” เปลี่ยนลุคหลากสไตล์ อินเทรนด์ไร้ขีดจำกัด

ข่าวบันเทิง Monday October 3, 2016 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--ห้างสรรพสินค้าเซน ห้างสรรพสินค้าเซน ผู้นำเทรนด์ด้านแฟชั่น และไลฟ์สไตล์ ด้วยสินค้าจากแบรนด์ดังในเมืองไทย และแบรนด์เด่นจากทุกมุมโลก (ZEN Megastore Bangkok) จัดแคมเปญ "ZEN WHAT MEN WANT" เปลี่ยนลุคหลากสไตล์ อินเทรนด์ไร้ขีดจำกัด พร้อมส่วนลด และสิทธิพิเศษ มากมาย · ลดสูงสุด 30% คอลเลคชั่นใหม่ (โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย) · ลดสูงสุด 70% สินค้าคุณภาพ (โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย) · ลดเพิ่มสูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนน The1Card เท่ากับยอดซื้อ (โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย) · สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า The 1 Card รับฟรี ชุดผลิตภัณฑ์ Biotherm Homme มูลค่า 1,200.- เมื่อช้อปครบ 4,500.- ขึ้นไป (โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย) แคมเปญ "ZEN WHAT MEN WANT " ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 26 ตุลาคม 2559 ณ ห้างสรรพสินค้าเซน แผนกบุรุษ ชั้น1, 4 และ 5: ดีไซเนอร์ลักซ์, เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, ชุดชั้นใน, เครื่องตกแต่ง, และกระเป๋าเดินทาง (รวมสินค้าบุรุษแบรนด์ MARKS & SPENCER, Defry 01 ในเซ็นทรัลเวิลด์)
แท็ก bangkok   gas