โทฟุซัง รุกตลาดใหม่เอาใจคนรักสุภาพต้อนรับเทศกาลกินเจ หวังเพิ่มทางเลือกใหม่ให้ผู้บริโภค

ข่าวทั่วไป Tuesday October 4, 2016 11:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--ซิโน - ไทย คอมมูนิเคชั่นส์ กรุ๊ป บริษัท โทฟุซัง จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายนมถั่วเหลืองจากถั่วเหลืองแท้ 100% เพิ่มทางเลือกใหม่เอาใจคนรักสุขภาพต้อนรับเทศกาลกินเจ จากความนิยมของผู้บริโภคส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพมากขึ้น และรับทานอาหารเจมากขึ้นด้วย โทฟุซังจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้บริโภคในช่วงเทศกาลกินเจ เพราะถั่วเหลืองผ่านกรรมวิธีคั้นสด 100% ปลูกโดยวิธีเกษตรอินทรีย์ออร์แกนิค ผู้บริโภคจะได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์สูงมากกว่าอาหารทั่วไป เนื่องจากคุณค่าทางโภชนาการยังคงสมบูรณ์ ทำให้ปลอดภัยและเป็นมิตรต่อผู้บริโภค อีกทั้งยังได้รับการรับรองตรา USDA Organic ที่ได้รับการรับรองจากสหรัฐอเมริกาอีกด้วย นายสุรนาม พานิชการ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โทฟุซัง จำกัด กล่าวว่า "ในช่วงเทศกาลกินเจปีนี้ ได้ผลิตนมถั่วเหลืองจากถั่วเหลืองออร์แกนิค โทฟุซัง 4 รสชาติใหม่ ได้แก่ รสดั้งเดิมผสมฟองเต้าหู้ สูตรผสมงาดำและงาขาว รสหวานน้อย และรสจืด ที่สำคัญปลอดสารเคมี ไม่ผสมน้ำมัน ไม่ผสมนมผง และไม่ใส่วัตถุกันเสีย เพื่อเอาใจคนรักสุขภาพ เพิ่มทางเลือกใหม่ให้ผู้บริโภคได้มีตัวเลือกเพื่มมากขึ้น" สำหรับนมถั่วเหลืองโทฟุซังจากถั่วเหลืองออร์แกนิค 4 รสชาติใหม่ ได้แก่ รสดั้งเดิมผสมฟองเต้าหู้ สูตรผสมงาดำและงาขาว รสหวานน้อย และรสจืด ทุกรสชาติเหมาะสำหรับผู้บริโภคที่ทานเจสามารถหาซื้อรับประทานได้แล้วที่ เทสโก โลตัส, บิ๊กซีซุปเปอร์ เซ็นเตอร์, ท็อป มาร์เก็ต, เดอะมอลล์ ,แม็กซ์แวลู,โกลเด้น มาร์เก็ต,เลมอน ฟาร์มและร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของโทฟุซัง และส่งตรงถึงบ้านได้ผ่านสามช่องทางดังนี้ ไลน์ไอดี tofusandelivery , โทรศัพท์ 091 775 5749 และอีเมล tofusandelivery@gmail.com