โหลดปุ๊บ! ลดปั๊บ! กับ แอพ Photo Wonder และ เครื่องสำอาง The FaceShop

ข่าวบันเทิง Tuesday October 4, 2016 12:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--ไป่ตู้ ประเทศไทย Photo Wonder แอพพลิเคชั่นยอดนิยมในการแต่งรูปบนมือถือ ร่วมมือกับ The FaceShop แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศเกาหลี จัดแคมเปญ "โหลดปุ๊บ! ลดปั๊บ!" เพียงโหลดแอพฯ Photo Wonder รับส่วนลดทันทีที่ The Face Shop ทุกสาขา ถึง 31 ตุลาคม นี้ เท่านั้น! แคมเปญ "โหลดปุ๊บ! ลดปั๊บ!" ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอพฯ Photo Wonder ได้ที่ App Store หรือ Play Storeหรือสแกน QR Code เพิ่อดาวน์โหลด App Photo Wonder ได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ The Face Shop ทุกสาขา พร้อมแสดงให้พนักงานเพื่อรับส่วนลดทันที 10% ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2559 ในช่วงแคมเปญนี้ Photo Wonder ยังได้ดีไซน์สติกเกอร์ The Face Shop คอเลคชั่นพิเศษ ให้สามารถ ใส่ฟิลเตอร์ ปรับหน้าใส แป๊ะสติกเกอร์ ให้สวยได้ในคลิ๊กเดียว นอกจากนั้น Photo Wonder ยังเพิ่มเติมความสวยด้วย Beauty Bible ให้คุณได้เข้าถึงสิทธิพิเศษ ตลอดจนเทคนิค อัพเดทเทรนด์ล่าสุดของผลิตภัณฑ์ The Face Shop เพื่อความสวยงามแบบฉบับสาวเกาหลี บอกไว้เลยว่าสาวๆ พลาดไม่ได้กับกิจกรรมดีแบบนี้