ประกวดคอสเพลย์ แต่งกายเลียนแบบคาแรกเตอร์การ์ตูนบงกช

ข่าวบันเทิง Tuesday October 4, 2016 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--บงกช พับลิชชิ่ง Bongkoch Meeting 2016 วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2559 ห้อง Meeting Room 4 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 21) รางวัลที่ 1 เงินรางวัล & Gift Voucher รวมมูลค่า 12,000 บาท 1 รางวัล (เงินรางวัล 7,000 บาท & Gift Voucher 5,000 บาท) รางวัลที่ 2 เงินรางวัล & Gift Voucher รวมมูลค่า 8,000 บาท 1 รางวัล (เงินรางวัล 5,000 บาท & Gift Voucher 3,000 บาท) รางวัลที่ 3 เงินรางวัล & Gift Voucher รวมมูลค่า 5,000 บาท 1 รางวัล (เงินรางวัล 3,000 บาท & Gift Voucher 2,000 บาท) รางวัล Cosplay Special! เงินรางวัล & Gift Voucher รวมมูลค่า 2,000 บาท 5 รางวัล (เงินรางวัล 1,000 บาท & Gift Voucher 1,000 บาท) รางวัลขอบคุณที่ร่วมสนุกทุกท่าน รับฟรี! ของที่ระลึกจากญี่ปุ่น & Gift Voucher 100 บาท กติกาการร่วมประกวด • แต่งกายเลียนแบบคาแรกเตอร์ที่เกี่ยวข้องกับหนังสือของบงกช โดยไม่ขัดต่อศีลธรรมและผิดกฎหมายและไม่มีอาวุธร้ายแรง • ไม่จำกัดอายุและจำนวนสมาชิกในทีม • ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ http://link.bongkoch.com/cos16 ส่งใบสมัครพร้อมรูปถ่ายมาทางอีเมล pb@bongkoch.com ภายในวันที่ 14 ตุลาคม 2559 • การตัดสินของคณะกรรมการบงกชถือเป็นที่สิ้นสุด รวมพลังแปลงโฉมพร้อมกันวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2559 เวลา 14:00 น. ในงาน Bongkoch Meeting 2016 ห้อง Meeting Room 4 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 21) *ของรางวัลมีจำนวนจำกัด ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผู้มาร่วมงานแต่งคอสเพลย์จากเรื่องใดค่ายใดไม่จำกัด ส่วนผู้เข้าร่วมประกวดแต่งคอสเพลย์จากการ์ตูนบงกชเท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://comicclubmag.com/cgibin/bkboard3/viewtopic.php?&t=30437 สอบถามโทร 0 2807 7887 ต่อ 115