“กัปตัน” เตรียมหนีบแฟนๆ บินไปร่วม 'แฟนมีท’ ไกลถึงปักกิ่ง!

ข่าวบันเทิง Thursday October 6, 2016 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ แว่วๆ มาว่า หนุ่มหน้าใส "กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง" เตรียมแพ็คกระเป๋าบินไปจัดงาน "แฟนมีท อิน ปักกิ่ง" แจกความฟินให้เหล่าแฟนคลับตี๋หมวยไกลถึงเมืองจีนนู้นนนน! งานนี้แฟนคลับชาวไทยไม่ต้องเสียใจ เพราะเอไอเอสจัดเต็มมอบความพิเศษที่มากกว่า มาให้แฟนๆ ลูกค้าเอไอเอสโดยเฉพาะ ได้ลุ้นบินตามติดแนบชิดกัปตันไปถึงปักกิ่ง แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่าใคร! จำนวน 3 รางวัล (รางวัลละ 1 ที่นั่ง) ร่วมสนุกง่ายๆ เพียงโหลดเพลงรอสายสุดฮิตในเซ็ทโปรโมชั่น "ลุ้นตามติดกัปตัน ชลธร ที่ปักกิ่ง" ผ่านแอปฯAIS Calling Melody หรือโทร *888 ตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน – 30 ตุลาคมนี้ เพิ่มเติม www.ais.co.th/callingmelody ซึ่ง กัปตัน เผย "ตื่นเต้นมากครับที่จะได้ไปเจอแฟนๆ ชาวจีน และดีใจมากที่มีแฟนคลับชาวไทยได้ไปเที่ยวพร้อมทำกิจกรรมสนุกๆ ด้วยกัน รับรองว่าสนุกแน่นอนครับ อย่าลืมโหลดเพลงรอสายกันเข้ามาเยอะๆ ครับ จะได้เป็นผู้โชคดีไปร่วมสนุกกันครับ"