ภาพข่าวอมารี ภูเก็ต คว้ารางวัลรีสอร์ทริมทะเลที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกสองปีซ้อน

ข่าวท่องเที่ยว Friday October 7, 2016 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--อมารี ภูเก็ต โรงแรมอมารี ภูเก็ต มีความความภูมิใจที่จะประกาศว่าทางโรงแรมได้รับรางวัลรีสอร์ทริมทะเลที่ดีที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ติดต่อกันเป็นปีที่สอง จากเวทีทีทีจี ทราเวิล อวอร์ด ประจำปี 2559 (TTG Travel Awards 2016) ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 27 โดยตัดสินจากผลการโหวตของกลุ่มผู้อ่านสื่อสิ่งพิมพ์ และสื่อออนไลน์ ของทีทีจี ทราเวิล เทรด พับลิชชิ่ง (TTG Travel Trade Publishing) จากทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย โดยมี ปิแอร์ อังเดร เพเลเทียร์ – รองประธานกรรมการ ผู้จัดการใหญ่พื้นที่ภาคใต้ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป และผู้จัดการใหญ่โรงแรม อมารี ภูเก็ต (กลาง) เป็นผู้รับมอบรางวัลอันทรงเกียรติจาก ไมเคิล โชว – ผู้บริหารกลุ่มธุรกิจสิ่งพิมพ์ บริษัททีทีจี ทราเวิล เทรด พับลิชชิ่ง (ซ้าย) และ ปิแอร์ เควก – ผู้บริหารธุรกิจสื่อออนไลน์ บริษัททีทีจี ทราเวิล เทรด พับลิชชิ่ง (ขวา) โรงแรมอมารี ภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณตอนใต้สุดของหาดป่าตอง โดดเด่นด้วยวิวแบบพาโนรามา ซึ่งสามารถมองเห็นความสวยงามของทั้งอ่าวป่าตอง พร้อมชายหาดขาวสะอาดที่เงียบสงบ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว รีสอร์ทแห่งนี้พร้อมมอบบริการที่อบอุ่นและเป็นมิตร นำเสนอห้องพักจำนวน 380 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อาทิ บรีซ สปา และหลากหลายห้องอาหารทั้งไทย และนานาชาติ เพื่อเติมเต็มความสุขสำหรับการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ