ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ ร่วมผลักดันนโยบายเศรษฐกิจดิจิทัล-ไทยแลนด์ 4.0 สนับสนุน “Thailand e-Commerce Week” ให้ลูกค้าทำการค้าออนไลน์

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday October 7, 2016 17:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--ธนาคารกรุงเทพ นายศิริเดช เอื้องอุดมสิน รองผู้จัดการใหญ่ (ที่ 5 จากขวา) พร้อมคณะผู้บริหารสายงานลูกค้าธุรกิจรายปลีก ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมงาน Thailand e-Commerce Week ที่จัดขึ้นโดยสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ ETDA ภายใต้แนวคิด "e-Commerce is all around you - อีคอมเมิร์ซ ไม่ใช่เรื่องไกลตัวคนไทยอีกต่อไป" โดยมี นางทรงพร โกมลสุรเดช ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานเปิดงาน โครงการนี้ได้รับความร่วมมือจากหลากหลายหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวมถึงธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ที่ได้ให้การสนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้ด้วยมีแนวทางที่สอดคล้องกับนโยบายเศรษฐกิจดิจิทัล และไทยแลนด์ 4.0 ของรัฐบาล ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินสนับสนุนการทำธุรกรรมทางออนไลน์ของลูกค้าผู้ประกอบการให้เติบโตแข็งแกร่งในเชิงรุก และส่งเสริมให้ลูกค้าของธนาคารมีความเชื่อมั่นในการทำการค้าทางออนไลน์อย่างมั่นคงปลอดภัย สามารถใช้อีคอมเมิร์ซเป็นโอกาสและช่องทางในการสร้างรายได้ในระยะยาวต่อไป