“โดนัท – ณัฐชยา” ประเดิมความแซ่บ รับบทเมียน้อย ในละครดราม่าเข้มข้น “มายาฉิมพลี” ช่อง 28

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 10 ตุลาคม 2559 11:00:06 น.
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ก้าวสู่การเป็นนักแสดงแบบเต็มตัวแล้ว สำหรับสาวสวยรวยเสน่ห์ โดนัท - ณัฐชยา มั่งนิมิตร ที่มาประเดิมการแสดงครั้งแรกในละครดราม่าสุดเข้มข้น "มายาฉิมพลี" กับบทบาทของ ณัฐสีนี ที่มาแย่งชิงสามีของพี่น้องต่างมารดา แม้บทบาทที่เธอได้รับจะแตกต่างจากตัวตน แต่ขอบอกเลยว่านาทีนี้ฝีมือด้านการแสดงเธอไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ซึ่งโดนัทเองยังเปรยอีกว่า...........

"เรื่องนี้รับบทเป็นณัฐสีนีค่ะ ก็จะไม่ใช่นางร้ายแต่ก็ไม่ใช่นางเอก เพราะว่าณัฐสีนีเป็นตัวละครที่มีปมค่ะ เขากลับมาเพื่อแก้แค้นคือเป็นพี่น้องต่างมารดากับนางเอกค่ะ แต่ว่าคุณพ่อไม่ยอมรับเรา แล้วเราก็อยู่กับแม่มาตั้งแต่เด็กๆก็เลยเหมือนเป็นคนขาดความอบอุ่นด้วย โดยบทบาทที่ได้รับในเรื่องนอกจากกลับมาแก้แค้นแล้ว เราก็ต้องใช้พระเอกมาเป็นเครื่องมือ เพราะเราอยากจะแย่งทุกอย่างที่พี่สาวเรามี ทำให้เขาเหมือนมาอยู่ในจุดที่เราเคยโดนกระทำและในเมื่อคุณย่า เขาไม่ยอมรับเราเป็นหลาน หนูก็เลยจะแก้แค้นทำทุกอย่างให้ครอบครัวเขาพังพินาศ ครอบครัวเขาต้องไม่มีชิ้นดีเหมือนที่เขาเคยทำกับหนูค่ะ ทั้งเรื่องก็จะเป็นแนวแก้แค้นค่ะ สำหรับละครเรื่องมายาฉิมพลีนะคะ โดนัทและทีมงานทุกคนตั้งใจมาก ทุกอย่างทำด้วยความละเอียดจริงๆค่ะ และเชื่อว่าถ้าทุกคนได้ชมแล้วก็จะถูกใจคอละครที่ชอบความเข้มข้น ความแซ่บ ความดราม่า ซึ่งมีหมดทุกรสในเรื่องเดียว ก็มีดารานักแสดงชั้นนำหลายคนอยู่และยังมีนักแสดงใหม่ๆอย่างพวกหนูก็อยากให้ลองเปิดโอกาสลองดูว่าละครเรื่องนี้ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ"

การแก้แค้นของณัฐสีนีจะเป็นอย่างไร จะมีความแซ่บขนาดไหน สามารถติดตามชมได้ในละคร "มายาฉิมพลี" ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.15 – 20.15 น. ทางช่อง 28

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง