ทีวีไกด์เรื่องย่อละคร หมอผี ตอนที่ 7 พรายน้ำ (ตอนที่1) ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2559 เวลา 21.50 น. ทางช่อง PPTV HD ช่อง 36

ข่าวบันเทิง Monday October 10, 2016 12:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--

เรื่องย่อละคร หมอผี ตอนที่ 7 พรายน้ำ (ตอนที่ 1)
ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม 2559 เวลา เวลา 21.50 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36
อาคม (เจสัน ยัง) ยังคงคิดถึง ขวัญข้าว (ศุภานัน ทวีเจริญบุญ) เขาขอร้องให้ รัตติกาล (พิชญ์นาฏ สาขากร) ช่วยติดต่อวิญญาณของเธอ ลินดา (นิโคล เทริโอ) เพื่อนของ ดารการ (ฝนพา ปราโมช ณ อยุธยา) เอาแต่เมามาย เพราะเสียใจที่ลูกชายจมน้ำเสียชีวิต แถมยังมีปากเสียงกับสามีอย่าง ทนง (จิรกิตต์ สุวรรณภาพ) บ่อยครั้ง ลินดาคิดจะฆ่าตัวตาย แต่พอนึกถึง มินนี่ (ด.ญ. ภิญญาพัชญ์ วู้ดค้อก) ลูกสาวที่ป่วยเป็นโรคเลือด ทำให้เธอยับยั้งชั่งใจได้ มินนี่ ถูก ผีพรายน้ำ (พัทธ์ธีรา ศรลัมพ์) สะกดให้ลงน้ำ แต่ อาจารย์วิเศษ (วสุ แสงสิงห์แก้ว) มาช่วยไว้ ทนงไม่เชื่อเรื่องผี เศก (ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) มหาเนิร์ด (ธนฉัตร ตุลยฉัตร) จ้อน (โจนาธาน แซมซัน) ถูกส่งตัวให้มาหาความจริงเรื่องผีพรายน้ำ เศกช่วยลินดาเอาไว้ได้ ส่วนทนงถูกผีพรายน้ำฆ่าตาย พ.ต.ท. ศักดา (จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร) เก็บแหวนของทนงไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะนำให้วิเศษ ลุงหมึก (โยธิน มาพบพันธ์) หมอผีตัวจริงสารภาพกับเศกว่ามีความแค้นที่ต้องชำระกับผีพรายน้ำ วิเศษมองแหวนอย่างสนอกสนใจ และหาข้อมูลเรื่องผีพรายน้ำอย่างขะมักเขม้น โดยไม่รู้ตัวว่าตกเป็นเหยื่อรายใหม่ของผีพรายน้ำเข้าให้แล้ว


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ