เพิ่มความฟิต กับโปรโมชั่นสุดว้าวเพื่อคนรักการออกกำลังกาย

ข่าวบันเทิง Monday October 10, 2016 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ยกระดับการออกกำลังกายของคุณกับโปรโมชั่นสมาชิกฟิตเนสสุดพิเศษที่มีให้เลือกหลากหลาย ณ LIFESTYLES ON 26 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เสนอทางเลือกของการออกกำลังกายและแพ็กเกจสมาชิกที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างลงตัว มีสามตัวเลือกที่แตกต่างกันดังต่อไปนี้ แบบที่ 1 แบบสมาชิกฟิตเนส ราย 6 เดือน • รับส่วนลด 50 % เมื่อสมัครแพ็กเกจเทรนเนอร์ส่วนตัว 10 ครั้ง แบบที่ 2 แบบสมาชิกฟิตเนส ราย 6 สัปดาห์ • ราคาพิเศษสำหรับรับสิทธิ์การเป็นสมาชิกฟิตเนส 6 สัปดาห์ ราคาเพียง 3,500 บาท • รับส่วนลดทันทีอีก 5% เมื่อสมัครสมาชิกฟิตเนสพร้อมกันจำนวน 3 ท่านขึ้นไป รับสิทธิ์สมาชิกฟิตเนสฟรี 6 สัปดาห์ สำหรับ 1 ท่าน แบบที่ 3 แบบสมาชิกฟิตเนสฟรี • เมื่อสมัครแพ็กเกจคลาสออกกำลังกาย จำนวน 10 ใบ รับสิทธิ์สมาชิกฟิตเนสเพิ่ม 1 เดือน • เมื่อสมัครแพ็กเกจคลาสออกกำลังกาย จำนวน 20 ใบ รับสิทธิ์สมาชิกฟิตเนสเพิ่ม 2 เดือน หรือ • เลือกสมัครแพ็กเกจเทรนเนอร์ส่วนตัว 10 ครั้ง รับสิทธิ์สมาชิกฟิตเนสเพิ่ม 2 เดือน ได้เวลามาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง และรูปร่างสวยงามอย่างที่คุณใฝ่ฝัน สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-100-6299