ภาพข่าวSPU : SPU & VHP เข้าศึกษาดูงาน สวนลำไยส่งออกต่างประเทศ สวนหมวดทูล จันทบุรี

ข่าวทั่วไป Wednesday October 12, 2016 09:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม ดร.อุทัยรัตน์ เมืองแสน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ วิทยาลัยบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วย คุณเกษตรชัย บุญคง รองกรรมการผู้จัดการบริษัท ไวทัล เฮลท์ โปรดักส์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัท ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมภายใต้แบรนด์ VHP และนักศึกษาการจัดการมหาบัณฑิต SPU เข้าศึกษาดูงาน สวนลำไยส่งออกต่างประเทศ สวนหมวดทูล หรือ ร้อยตำรวจเอกไพฑูรย์ ทองเสน รองสารวัตรปราบปราม สถานีตำรวจภูธรสะตอน ซึ่งเป็นสวนลำไยคุณภาพมาตรฐานส่งตลาดต่างประเทศ มีรสชาติหวานกรอบอร่อยไม่เหมือนลำไยที่ไหนๆ เพื่อขอทราบถึงปริมาณของเมล็ดลำไยในการใช้สกัดทำสินค้าของบริษัท VHP ต่อไป ณ สวนลำไยหมวดทูล อำเภอเขาสอยดาว จังหวัดจันทบุรี เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา โดยท้ายนี้ต้องขอขอบคุณ คุณอัญชลี แจ่มแจ้ง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งขนาน จ.จันทบุรี ที่ได้อำนวยความสะดวกในการเข้าศึกษาดูงานครั้งนี้