ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น เปิดบ้านชวนคนดังเข้าครัวปรุง “ข้าวหน้าปลาแซลมอน 3 สไตล์”

ข่าวบันเทิง Friday October 14, 2016 09:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--All Success PR หนึ่งในเมนูคุณภาพโฉมใหม่ จากกว่า 200 เมนูสุดคุ้ม เมื่อเร็วๆนี้ นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มธุรกิจแบรนด์ บริษัท เซ็น คอร์เปอร์เรชั่น กรุ๊ป จำกัด และ นายชิตพล วิวัฒนาเกษม ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ ZEN RESTAURANT (เซ็น เรสเตอร์รอง) ชวนคนดังและสื่อมวลชน ร่วมงาน "ZEN RECHARGING" เปิดภาพลักษณ์เมนูโฉมใหม่ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อย หลากหลายและคุ้มค่า ของร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ซึ่งแต่ละเมนูได้ถูกกลั่นกรองถึง 5 ขั้นตอน ผสานทั้ง รูปลักษณ์ เสียง กลิ่น สัมผัส รสชาติ ทั้งยังมีความหลากหลายให้เลือกถึง 60 เซ็ต และ มากกว่า 200 เมนู พร้อมกันนี้ยังเปิดครัวให้แขกที่มาร่วมงานได้ลิ้มลองเมนูใหม่ และร่วมทำคุ๊กกิ้งเวิร์คช็อป "ข้าวหน้าปลาแซลมอน 3 สไตล์" หนึ่งในเมนูคุณภาพโฉมใหม่ ที่ เชนเซฮารุอากิ มัทซูโอกะ- มาสเตอร์เชฟชื่อดังผู้อยู่เบื้องหลังการครีเอทเมนูจานเด็ดของร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น มาสอนวิธีทำอย่างใกล้ชิด งานนี้ หนิง-ศรัยฉัตร จีระแพทย์ (กุญชร ณ อยุธยา) สาวรักสุขภาพมาร่วมโชว์ศิลปะการตกแต่งจานอาหารให้ถูกหลักตามสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมกับเหล่าคนดังให้เกียรติเข้าร่วมทำเวิร์คช็อปกันอย่างสนุกสนาน ณ ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ชั้น 4 สาขาสยามเซ็นเตอร์ นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มธุรกิจแบรนด์ บริษัท เซ็น คอร์เปอร์เรชั่น กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า "ท่ามกลางการแข่งขันตลาดร้านอาหารญี่ปุ่นที่เข้มข้นขึ้น เซ็น จึงไม่หยุดนิ่งและให้ความสำคัญกับการขับเคลื่อนองค์กร ด้วยกลยุทธ์ที่ยึดตามปรัชญาหลักขององค์กร "คุณภาพ" (Quality) ซึ่งเรื่องคุณภาพได้ถูกนำไปใช้กับ 3 เรื่องหลักของกลยุทธ์ธุรกิจ คือ 1.ผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมสร้างความหลากหลายและคุ้มค่า 2.การสร้างแบรนด์ที่มีจุดมุ่งหมายขั้นสูง (Purpose-driven Branding) ผ่านการตลาดดิจิตอล 3. การพัฒนาศักยภาพพนักงานขององค์กร นำไปสู่การที่ เซ็นใส่ใจในการเลือกวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน ใหม่ สด สะอาด ปรุงอาหารด้วยความพิถีพิถัน และพัฒนาเมนูใหม่ๆอย่างสม่ำเสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในฐานะผู้นำด้านร้านอาหารญี่ปุ่นและผู้สร้างแบรนด์อาหารญี่ปุ่นในเมืองไทย นายชิตพล วิวัฒนาเกษม ผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ ZEN RESTAURANT กล่าวว่า "ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ถือเป็นหนึ่งในผู้นำร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ครองใจคนรักอาหารญี่ปุ่นในเมืองไทยมานานกว่า 2 ทศวรรษ ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด นับตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบที่ใหม่ สด สะอาด มีคุณภาพและดีต่อสุขภาพ การปรุงด้วยซอสและกรรมวิธีสูตรเฉพาะของร้าน ไปจนถึงการต้อนรับแบบเป็นกันเอง และบรรยากาศแบบญี่ปุ่นร่วมสมัย ทำให้ทุกคนที่เข้ามาในร้านได้มีช่วงเวลาที่มีความสุขและมีคุณภาพ พร้อมๆ กับได้รับประทานอาหารรสชาติอร่อยแบบต้นตำรับ ในปี 2016 นี้ ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ได้มีการปรับโฉมภาพลักษณ์เมนู และเพิ่มเมนูใหม่ให้มีความหลากหลายมากกว่า 200 เมนู อีกทั้งยังคุ้มค่าด้วยเซ็ตเมนูกว่า 60 ชนิดให้เลือกอร่อย เพื่อตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของผู้บริโภคยุคนี้ ในด้านการครีเอทเมนูใหม่ๆ ทางร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น ได้มาสเตอร์เชฟมืออาชีพ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารญี่ปุ่น 'เชนเซ ฮารุอากิ มัทซูโอกะ' ซึ่งเป็นอาจารย์สอนการทำอาหารมานานกว่า 14 ปีที่ Tsuji Culinary Institute ซึ่งเป็นสถาบันอันดับหนึ่งสอนการประกอบอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น มาเป็นผู้คิดค้นเมนูต่างๆ ซึ่งแต่ละเมนูได้ถูกกลั่นกรองถึง 5 ขั้นตอน ผสานทั้ง รูปลักษณ์ เสียง กลิ่น สัมผัส และรสชาติ นอกจากนี้ยังมีการจัดหมวดหมู่อาหารใหม่ให้ง่ายต่อการตัดสินใจ ในวันนี้ทาง 'เชนเซ ฮารุอากิ มัทซูโอกะ' ยังจะมาร่วมสอนวิธีการทำ "ข้าวหน้าปลาแซลมอน 3 สไตล์" ที่มีศิลปะการจัดวางที่จะแฝงความหมายและเรื่องราวตามสไตล์ญี่ปุ่น เพื่อให้ดูสวยงาม มีความหมายและน่ารับประทาน หนึ่งในเมนูไฮไลท์จานเด็ดของทางร้านที่อยากให้ทุกคนได้ลิ้มลองถึงความสดอร่อยของปลาแซลมอนของทางร้าน สำหรับเมนูใหม่ๆ ที่ทางร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น อยากแนะนำให้ลองชิม ได้แก่ ซาชิมิยำไทย, แซลมอนย่างพริกไทยดำซอสเปรี้ยวพอนสึ, แซลมอนเอ็นงาวะโรล, คานิคามะ มากิ, เกี๊ยวซ่าซอสสไปซี่เอบิโกะ, หมูผัดพริกญี่ปุ่น และสเต็กกุ้ง พบความหลากหลาย และคุ้มค่าไปกับเมนูโฉมใหม่ เปี่ยมคุณภาพ รสชาติยอดเยี่ยมแบบต้นตำรับ กว่า 200 เมนู อาหาร 60 เซ็ตเมนูราคาสุดคุ้ม ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 180 บาท ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น 43 สาขา ตามศูนย์การค้าชั้นนำทั่วไป