ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมทำข่าว เบียร์ไฮเนเก้น "เปิดตัวไฮเนเก้นเบียร์ปาร์คและภาพรวมของเบียร์ปาร์ค ปี2544"

ข่าวทั่วไป Friday November 16, 2001 15:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--ลีโอ เบอร์เนทท์
ด้วยบริษัท ไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ จำกัด มอบหมายให้ บริษัท ลีโอ เบอร์เนทท์ จำกัด ในการดำเนินงานด้านประชาสัมพันธ์
โอกาสนี้ บริษัท จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมทำข่าวถึง รายละเอียดและแนวคิดในการจัดกิจกรรมเบียร์ปาร์คในปีนี้ พร้อมทั้งนโยบายการตลาดและภาพรวมของการแข่งขันเบียร์ปาร์คในช่วงปลายปี โดยมีนาย เจฟฟ์ คิมเบล Commercial Diretor บริษัท ไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ จำกัด เป็นผู้ให้รายละเอียดทั้งหมด ในวันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2544 เวลา 13.00-15.00 น. ณ ห้องรีแลกซ์ เลาจ์น ชั้น 23 บริษัท ไทยเอเชีย แปซิฟิค บริวเวอรี่ จำกัด อาคารไทยประกันชีวิต ถนนรัชดาภิเษก
หมายเหตุ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ท่านสื่อมวลชน กรุณาติดต่อกลับคุณจันทร์จิรา พงศ์ไพสิทธิ์ บริษัท ลีโอ เบอร์เนทท์ จำกัด โทร. 255-2356--จบ--
-อน-