ภาพข่าวบริษัท โฟโต้ไฟล์ จำกัด จัดงานฉลอง “ครบรอบ 25 ปีโฟโต้ไฟล์”

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 17, 2016 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--โฟโต้ไฟล์ มนตรี พวงทอง กรรมการบริหารบริษัท โฟโต้ไฟล์ จำกัด จัดงานฉลอง "ครบรอบ 25 ปีโฟโต้ไฟล์" พร้อมจับมือกับพันธมิตร 8 แบรนด์ชั้นนำของโลกทางด้านเทคโนโลยีภาพ ร่วมเปิดตัว 10 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ Sony , Canon , Nikon ,Kodak ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้าได้เปิดประสบการณ์ใช้งานจริงก่อนใคร ในงานโฟโต้ไฟล์แฟร์ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 - 16 ตุลาคม 2559 ที่ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พร้อมโปรโมชั่นสุดฮอตมาเอาใจคนรักการถ่ายภาพตลอด 4 วันและกิจกรรม FOTO FILE GO ที่ใช้ One Shot Knockout ส่งภาพ 1 ภาพจาก1 โจทย์แล้วลุ้นรับของรางวัลแจกมูลค่ารวมกว่า 600,000 บาท โดยมี มนตรี พวงทอง และ มนัสชัย พรโสภากุล สองผู้บริหารให้การต้อนรับ นอกจากนี้ยังมีเหล่าผู้บริหารแบรนด์ต่างๆร่วมงานด้วย อาทิ เชิดพงษ์ ตันติพูนธรรม ผู้จัดการฝ่ายขายบริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ,ภูริต เนติมงคลชัย ช่างภาพชื่อดัง ,Mr.Hidehiko Tanaka President & MD Nikon Sales Thailand Co.,Ltd ,สิทธิเวช เศวตรพัชร์ Senior Sales & Marketing Manager FUJIFILM(Thailand) Co.,Ltd
แท็ก ภาพข่าว:   nikon   sony