ทศท.และ กสท. จัดโครงการประกวดตั้งชื่อบริษัทพร้อมตราสัญลักษณ์บริษัทรวมทุนของบริษัท ทศท. และกสท.

ข่าวทั่วไป Monday July 30, 2001 10:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--กสท.
องค์การโทรศัพท์แห่งประเทศไทย ( ทศท.) ร่วมกับการสื่อสารแห่งประเทศไทย ( กสท. ) เชิญชวนนักเรียน นักศึกษา และประชาชนร่วมแสดงความคิดสร้างสรรค์ ใน “ โครงการประกวดตั้งชื่อบริษัทพร้อมตราสัญลักษณ์บริษัทรวมทุนของบริษัท ทศท. และกสท. โดยกำหนดให้ตั้งชื่อบริษัทและออกแบบตราสัญลักษณ์ รวมเป็น 1 ชิ้นงาน ชื่อบริษัทต้องสื่อความหมายชัดเจน กระชับ จดจำง่าย ส่วนตราสัญลักษณ์ ต้องมีความสวยงาม โดดเด่น จดจำง่าย และมีความคิดสร้างสรรค์ สื่อความหมายได้ชัดเจน กำหนดขนาดผลงานประมาณ 6 นิ้ว ออกแบบลงบนกระดาษ A 3 ( ขนาด 29 เซนติเมตร X 41 เซนติเมตร ) พร้อมคำอธิบายความหมายและแนวคิดการออกแบบ ตลอดจนทำอาร์ตเวิร์ค ขาว — ดำ อีก 2 ขนาด คือ ขนาด 3 นิ้ว และขนาด 1 นิ้ว ใช้สีไม่เกิน 4 สี ไม่จำกัดเทคนิค ผู้สนใจส่งผลงานที่กองประชาสัมพันธ์ การสื่อสารแห่งประเทศไทย ถนนแจ้งวัฒนะ ภายในวันที่ 15 กันยายน นี้ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทรศัพท์หมายเลข 02 5749375 , 02 505 1063--จบ--
-สส-