ครบรอบ 40 ปี อมรินทร์ฯ จัดแข่งขันกอล์ฟการกุศล

ข่าวทั่วไป Monday October 17, 2016 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) จัดแข่งขันกอล์ฟการกุศลครั้งใหญ่ "40th Amarin Golf Charity 2016" เพื่อคำนึงถึงบทบาทและความรับผิดชอบที่มีต่อสังคม ในฐานะเป็นสื่อที่นอกจากดำเนินงานเพื่อสร้างรายได้แล้ว ยังเล็งเห็นความสำคัญของการทำประโยชน์เพื่อสังคมด้วย และครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่อมรินทร์ฯ ครบรอบ 40 ปี จึงได้ร่วมแรงร่วมใจจัดงาน โดยมีนักกอล์ฟที่สนใจมาร่วมประชันวงสวิงจำนวน 30 ก๊วน พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ ดร. ปรภฏ ศศิประภา, เทวัญ ลิปตพัลลภ, ปณิตา ศรไทยเทวา, พรประเสริฐ กาญจนจารี เป็นต้น เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบสนับสนุนการศึกษาแก่เยาวชนไทยรวม 300,000 บาท ให้กับ 3 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนบ้านหนองเจริญ จ.กาญจนบุรี , โรงเรียนวัดกุ่มโคก จ.สุพรรณบุรี , โรงเรียนบ้านทำนบเทวดา จ.นครราชสีมา ที่ล้วนแต่เป็นโรงเรียนที่ยังขาดทุนในการสนับสนุนด้านการศึกษาอยู่อีกมากมาย เพื่อนำเงินจากการระดมทุนครั้งนี้ไปใช้ในการทำประโยชน์แก่การศึกษาให้กับเยาวชนไทยต่อไป ณ สนามกอล์ฟไทยคันทรีคลับ บรรยากาศการแข่งขันกอล์ฟรายการพิเศษครั้งนี้ มีสีสันตระการตาทั้งบรรยากาศสนามและการแต่งกายของเหล่านักกอล์ฟที่พร้อมใจกันมาในธีมแต่งตัวในชุดสุดคัลเลอร์ฟูล ทำให้การออกรอบประชันวงสวิงครั้งนี้ สดใสเป็นพิเศษกว่าที่เคย และนอกจากการดวลวงสวิงแบบที่ไม่มีใครยอมใครแล้ว ยังมีความพิเศษอื่น ๆ อีกเช่น มุมกิจกรรมพิเศษแจกของที่ระลึก ก่อนทีจะเริ่มทำการแข่งขันนักกอล์ฟทุกท่านจะร่วมถ่ายภาพมุมสวยบนสนามหญ้าเขียวขจีเพื่อเก็บเป็นบันทึกครั้งสำคัญอีกวาระหนึ่ง ไฮไลท์ของงานอยู่ในช่วงปิดท้ายช่วงค่ำ กับดินเนอร์มื้อพิเศษที่จะทำให้เหล่านักกอล์ฟใจบุญได้ผ่อนคลาย โดยได้ 2 สาวสวย ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ และ คัทลียา กระจ่างเนตร มาร่วมเป็นพิธีกร ต้อนรับผู้เข้าร่วมงานพบกับแฟชั่นโชว์คอนเซ็ป "Colorful Sport Luxury" ที่เหล่านางแบบมาในชุดสปอร์ตสุดเท่ ผสานสีสันจัดจ้านที่จัดเต็มมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ก่อนเข้าช่วงมอบเงินบริจาค โดยคุณระริน อุทกะพันธุ์ ปัญจรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) และมอบรางวัลให้กับผู้แข่งขัน โดย คุณโชคชัย ปัญจรุ่งโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อมรินทร์ เทเลวิชั่น จำกัด พร้อมรางวัลพิเศษ Best Colorful Dress Up สำหรับนักกอล์ฟที่แต่งกายสดใสโดนใจที่สุด และรางวัลพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมแข่งขันที่ยกทัพมาเพื่อขอบคุณเหล่านักกอล์ฟใจบุญที่มาร่วมแรงกายและใจในการแข่งกอล์ฟการกุศลในครั้งนี้ให้สำเร็จไปได้อย่างสวยงาม