สปีดี้ร่วมน้อมใจทำดีถวายพ่อหลวง จัดบริการรับ-ส่งประชาชนเข้าถวายความอาลัยฟรี

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 19 ตุลาคม 2559 10:48:36 น.
กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--สปีดี้ แพคเก็จ เอ็กซ์เพรส

บริษัท สปีดี้ แพคเก็จ เอ็กซ์เพรส จำกัด จัดอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่เดินทางเข้าถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ด้วยการจัดพนักงานพร้อมรถจักรยานยนต์กว่า 20 คัน ให้บริการรับ – ส่งประชาชน ฟรี จากหน้ากองสลากกินแบ่งรัฐบาล ถนนราชดำเนิน ถึง ประตูพระบรมมหาราชวัง ตั้งแต่เวลา 18.00 – 20.00 น. ฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม 2559 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ จากการเปิดเผยของ นางพวงเพ็ญ พาณิชปฐมพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สปีดี้ แพคเก็จ เอ็กซ์เพรส จำกัด ถึงกิจกรรมดังกล่าวว่า "บริษัทสปีดี้ เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ Outsourcing มาเป็นเวลากว่า 23 ปี บริษัทของเราได้รับความไว้วางใจในการให้บริการจากภาคราชการ ภาคเอกชน ธนาคาร และสถาบันการเงินต่างๆมาต่อเนื่องหลายปี บริษัทของเราจึงมีความพร้อมในสรรพกำลังคน ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิการ หาที่สุดมิได้ พนักงานของเราจึงพร้อมกันน้อมใจทำดีถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระองค์ท่าน ด้วยการบริการรับ-ส่งประชาชนที่เดินทางเข้าถวายความอาลัย โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด"

ประชาชนสามารถใช้บริการของสปีดี้ ได้ 2 จุด คือ บริเวณด้านหน้ากองสลากกินแบ่งรัฐบาล ถนนราชดำเนิน และ บริเวณด้านหน้าประตูทางเข้าพระบรมมหาราชวัง ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นอกจากนั้น ทุกวันศุกร์ พนักงานสปีดี้อีกส่วนหนึ่งจะไปให้บริการแจกฟรี ยาดม เสื้อกันฝน หมวกกระดาษ และเก็บขยะในบริเวณงานอีกด้วย
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง