เปิด-ปิดแสนง่าย ทันสมัยทุกมุมมอง CT.ELECTRIC WALL SWITCH AND SOCKET หนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก..จีโนลกรุ๊ป

ข่าวทั่วไป Wednesday October 19, 2016 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ บริษัท จีโนล กรุ๊ป ซีที อิเล็คทริคฟิเคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลอด LED และอุปกรณ์อิเล็คโทรนิคส์ที่เกี่ยวกับระบบไฟฟ้าและแสงสว่างมานานกว่า 15 ปี และเป็นที่รู้จักรับรู้ในฐานะผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ขอแนะนำ WALL SWITCH AND SOCKET แบรนด์ CT.ELECTRIC ภายใต้คอนเซ็ปต์..เปิด-ปิดแสนง่าย ทันสมัยทุกมุมมอง.....ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงความสวยงาม ความเหมาะสมในการใช้งาน โดยรวมฟังก์ชั่นความต้องการในการใช้...สวิทซ์ ปลั๊กและอื่นๆ….ไว้เป็นหนึ่งเดียว WALL SWITCH AND SOCKET 1 ชุด ประกอบด้วย ปลั๊ก สวิทซ์ ปุ่มปรับระดับแสงไฟ ช่องเสียบสายโทรศัพท์ พร้อมด้วยช่องเสียบสายสัญญาณโทรทัศน์ จึงสะดวกอย่างยิ่งเพราะสามารถติดตั้งเพียงครั้งเดียว แต่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ได้ครบครัน WALL SWITCH AND SOCKET สามารถรองรับกระแสไฟขนาด 16 แอมป์ และวัสดุเป็น ABS แบบไม่ลามไฟ อายุใช้งานยาวนานถึง 40,000 ครั้ง WALL SWITCH AND SOCKET มีวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า โมเดิร์นเทรด และร้านขายอุปกรณ์ไฟฟ้าชั้นนำทั่วประเทศ สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดหรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ WALL SWITCH AND SOCKET ของ CT.ELECTRIC หรือบริษัท จีโนล กรุ๊ป ซีที อิเล็คทริคฟิเคชั่น จำกัด ได้ที่ www.ginolr.com หรือที่ฝ่ายข้อมูลการตลาด โทร 034-496-686 ทุกวันในเวลาทำการ