คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัทอีสท์ เวสท์ ซีด ร่วมถวายความอาลัยต่อหน้า พระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ข่าวทั่วไป Thursday October 20, 2016 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--อีสท์ เวสท์ ซีด บริษัท อีสท์ เวสท์ ซีด ผู้นำด้านการผลิตเมล็ดพันธุ์คุณภาพตราศรแดง นำโดยนายวิชัย เหล่าเจริญพรกุล ผู้จัดการทั่วไป นำคณะผู้บริหาร และพนักงาน ร่วมถวายความอาลัย ต่อการเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ สำนักงานใหญ่ และ ณ สถานที่ตั้งของแต่ละแห่งทั่วประเทศ ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่ออาณาประชาราษฎร์ตลอดระยะเวลา ๗๐ ปี แห่งการครองสิริราชย์สมบัติ โดยทำพิธีน้อมเกล้าฯ ถวายความอาลัยต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยศูนย์กลางการจัดพิธีถวายอาลัยจัดขึ้น ณ สำนักงานใหญ่ อ.บางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี และถ่ายทอดสดไปยังสำนักงานทั้ง 3 แห่งทั่วประเทศ พร้อมกันในเวลา ๐๙.๐๙ น.ตามเวลาประเทศไทย ในพิธีได้จัดให้มีการยืนสงบนิ่งถวายอาลัยเป็นระยะเวลา ๘๙ วินาที มีการแปลอักษรเป็นสัญลักษณ์รัชกาลที่ ๙ และยังจัดให้มีการลงนามแสดงความอาลัย ทั้งนี้ บริษัท อีสท์ เวสท์ ซีด ภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณ โปรดเกล้าฯ ให้ถวายงานสนับสนุนโครงการส่วนพระองค์เพื่อช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกรมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งบริษัทฯ ได้น้อมนำกระแสพระราชดำรัสและแนวพระราชดำริที่มีคุณค่ามากมายมาใช้ในการปฏิบัติงาน และรู้สึกสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ บริษัทขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ปฏิญาณจะน้อมนำพระราชดำรัสมาเป็นแนวทางในการทำงานและปลูกฝังเผยแพร่องค์ความรู้ช่วยเหลือเกษตรกรและสังคมไทยตลอดไป