ภาพข่าวผู้บริหารเอสเอ็ม ที ปริ้นเซส เข้ารับรางวัลบุคคลตัวอย่าง

ข่าวทั่วไป Tuesday October 25, 2016 11:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--เอสเอ็มทีปริ้นเซส เมื่อเร็วๆนี้ นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย กรรมการบริหาร บริษัท เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมลดน้ำหนักและผลิตภัณฑ์ความงามเข้ารับรางวัลประกาศเกียรติคุณเป็น "บุคคลตัวอย่างใน ภาคธุรกิจของใช้ส่วนตัวและเวชภัณฑ์ในโครงการ "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2016" (QUALITY PERSONS OF THE YEAR 2016)จากพลเอก พิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรี ณ หอประชุม สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ พร้อมกันนั้นในงานดังกล่าวผู้ร่วมงานได้ร่วมใจกันถวายความไว้อาลัยอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดชด้วยการยืนสงบนิ่งเป็นเวลา 9 นาทีสำหรับรางวัลดังกล่าวจัดขึ้นโดยมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.) ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 061-657-2559 LINE: @quinns, https://www.facebook.com/quinnssoap/ , http://www.quinnssoap.com/
แท็ก ภาพข่าว: