ภาพข่าวอินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอมฯ รับโล่เกียรติยศ "บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2016" ต่อเนื่องปีที่สองติดต่อกัน

ข่าวทั่วไป Tuesday October 25, 2016 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ต.ค.--IR PLUS ฯพณฯ พลเอกพิจิตร กุลละวณิชย์ (ขวา) (องคมนตรี) และ ประธานในพิธีประกาศเกียรติคุณ มอบโล่เกียรติยศ "บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2016" ในภาคธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร แก่นายณัฐนัย อนันตรัมพร(ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด(มหาชน) หรือ ITEL โดยบริษัทฯได้รับรางวัลดังกล่าวเป็นปีที่สองติดต่อกัน นับเป็นความภาคภูมิใจในฐานะผู้บริหารในการประยุกต์ใช้วิทยาศาสตร์และ เทคโนโลยีในการทำงาน และทำประโยชน์เพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง งานดังกล่าวจัดขึ้นโดยมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่ง ประเทศไทย (มสวท.) มีวัตถุประสงค์จัดงาน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่องค์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชใน ฐานะพระบิดาแห่งเทคโนโลยีไทย ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ถ.วิภาวดีรังสิต เมื่อเร็วๆนี้