BenQ W2000 ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ EISA โฮมเธียเตอร์ระดับไฮเอนท์โปรเจคเตอร์ 2016 - 2017 โปรเจคเตอร์ w2000 ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมด้านเสียงและวิดีโอ

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 27, 2016 16:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--โฟร์ฮันเดรท BenQ W2000 โปรเจคเตอร์ระบบ DLP HD เต็มประสิทธิภาพ ด้วยภาพคมชัดเปี่ยมไปด้วยรายละเอียด พร้อมรางวัลอันทรงเกียรติ EISA การันตีคุณภาพโฮมเธียเตอร์ระดับไฮเอนท์โปรเจคเตอร์ 2016 – 2017 สามารถปรับขนาดภาพได้ 100 นิ้ว ด้วยระยะห่าง 2.5 เมตร ความสว่างสูง ให้ภาพคมชัด เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในห้องมืดและห้องที่มีแสงสว่างเพียงพอ พร้อมการพัฒนาและรองรับมาตรฐานระบบ Rec.709 ผ่านการทดสอบจากมืออาชีพ รับประกันว่าให้ภาพที่คมชัด สีสันสดใส สีเหมือนจริงตามธรรมชาติ รองรับความบันเทิงทั้งแบบ 2D และ 3D พร้อมการติดตั้งที่ง่ายกับชุดอุปกรณ์ HD แบบไร้สาย เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการฉายภาพขนาดใหญ่ คุณภาพสมราคา เพียงราคาเครื่องละ 46,900 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ ร้าน Projector Pro สาขา ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต ชั้น 3 , ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์พลาซ่า ชั้น 3 และ ชั้น 4 , บริษัท โปรเจคเตอร์ เอาท์เล็ต จำกัด ฟอร์จูนทาวน์ ชั้น 3 , บริษัท คอมเซเว่น จำกัด และ ร้าน MEGA SHOP ( เซียร์ รังสิต ) ชั้น G .......สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ BenQ (Thailand) Co., Ltd. เบอร์โทรศัพท์ 02-670-0310 ext. 116 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 17.30 น.