แฟนคลับกรี๊ดหนักมาก! “เวียร์” ปลื้ม!! บุกโรดโชว์ “ไอ-ดี @ เซ็นทรัลฯ อุดร”

ข่าวบันเทิง Monday October 10, 2016 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ มีความสนุกแอนด์ฟิน พร้อมทั้งสุขภาพดีกันแบบถ้วนหน้า ล่าสุด บริษัท มี อินฟินิตี้ (ประเทศไทย) จำกัดจัดโรดโชว์เฮลท์ตี้ มอบกิจกรรมบันเทิงสุขภาพดีให้ชาวอุดรธานี พร้อมชวนหนุ่ม "เวียร์ – ศุกลวัฒน์ คณารส" มอบความสนุก พร้อมแชร์เคล็ดลับ "สมองดี – ตาเฉียบคม" ในแบบฉบับ "หนุ่มเวียร์" นอกจากนี้ ยังมี พี่ตือ – สมบัษร ถิระสาโรช แบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อมด้วย สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ ผู้บริหารแบรนด์ และราชาเพลงลูกทุ่ง ศรเทพศรทอง กองทองมณีโรจน์ คอยต้อนรับ ท่ามกลางบรรยากาศแฟนคลับนับร้อยมาให้กำลังใจกันแน่นขนัด ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา เปิดเวทีด้วยหนุ่มเวียร์ ที่มาเรียกเสียงกรี๊ด โดยโชว์เพลงพร้อมออกสเต็ป อาทิ เพลง หยุด, ภูมิแพ้กรุงเทพ ที่ทำเอาแฟนคลับนับร้อยที่มารอให้กำลังใจ ร้องตามกันสนั่นศูนย์การค้า พร้อมยังร่วมแชร์เคล็ดลับในแบบฉบับหนุ่มเวียร์ โดยเล่าว่า "ปกติส่วนตัว นอกจากออกกำลังกายแล้ว จะพยายามหาตัวช่วยให้สุขภาพดีอยู่เสมอ เพราะผมรู้สึกว่าร่างกายเรามีเงินมากเท่าไหร่ก็ซื้อไม่ได้ ดังนั้น การดูแลรักษาตัวเองให้สุขภาพอยู่คู่กับเราไปนานๆ ก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม ยิ่งปัจจุบันมีตัวช่วยเยอะก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองครับ" สำหรับแบรนด์ I-DEE (ไอ-ดี) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบำรุงสมองและสายตา นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนวัยทำงานรุ่นใหม่ – ผู้สูงวัย ที่ใส่ใจในสุขภาพ โดยผลิตภัณฑ์ I-DEE มีวางจำหน่ายแล้วที่ ท็อปส์ มาร์เก็ต ทั้ง 85 สาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ www.lazada.comพร้อมทั้งจำหน่ายผ่านตัวแทนและศูนย์ยาสมุนไพรศรเทพ 300 แห่งทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Call Center โทร.02-195- 2999 และ 090-556-6661 หรือ Line: @ideethailand