ลิควิดเปเป้อร์ ร่วมกับชมรมครอสเวิร์ดและเอแม็ทแห่งประเทศไทยและเซ็นทรัลพัฒนาจัดการแข่งขันลิควิดเปเป้อร์ เอแม็ท ครอสเวิร์ด แม็ทช์เพลย์ 2001

ข่าวกีฬา Thursday August 9, 2001 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--ชมรมครอสเวิร์ดและเอแม็ทฯ
ในนามผลิตภัณฑ์ลบคำผิดลิควิดเปเป้อร์ ร่วมกับชมรมครอสเวิร์ดและเอแม็ทแห่งประเทศไทย และ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา (มหาชน) จำกัด จัดการแข่งขันเกมส์กีฬาเพื่อการศึกษา รายการลิควิดเปเป้อร์ เอแม็ท ครอสเวิร์ด แม็ทช์เพลย์ 2001 รายการประจำปีที่ใช้ระบบแข่งขันสุดมันส์ลุ้นระทึกประกบคู่ดวลเกมยาวแบบแพ้คัดออก รางวัลชนะเลิศ รับถ้วยรางวัลเกียรติยศ ฯพณฯ นายกรัฐมนตรีพ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตรและสำหรับแชมป์ครอสเวิร์ดรุ่นโอเพ่นจะได้ตั๋วใบสุดท้ายของนักต่อศัพท์ชาวไทยที่จะไปร่วมการแข่งขันชิงแชมป์โลกปลายปีนี้ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา รวมทั้งรางวัลพิเศษจากลิควิดเปเป้อร์ สำหรับผู้ที่ลงคำว่า"LIQUID" หรือ "PAPER" และเป็นผู้ชนะในเกมนั้น
นอกจากนี้ ในการแข่งขันเอแม็ท เกมต่อเลขคำนวณ รุ่นโอเพ่นก็จะใช้รูปแบบแข่งขันในระบบเดียวกันนี้เป็นครั้งแรกอีกด้วย โดยมีดร.ประพัฒน์พงศ์ เสนาฤทธิ์ อธิบดีกรมวิชาการ กระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดนัดแรกแข่งรอบคัดเลือก วันที่ 12 สิงหาคมนี้ ที่ห้องพระปิ่นเกล้าฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ลงทะเบียนเวลา 10.00 น.
กำหนดการแข่งขันทั้ง 4 สนาม สนามที่ 1 - วันที่ 12 สิงหาคม ณ ห้องพระปิ่นเกล้าฮอลล์ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
สนามที่ 2 - วันที่ 25-26 สิงหาคม ณ บริเวณลานโปรโมชั่นชั้น G เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 3
สนามที่ 3 - วันที่ 8-9 กันยายน ณ สวนสนุกลีโอแลนด์ เซ็นทรัลซิตี้ บางนา
สนามที่ 4 - วันที่ 27-28 ตุลาคม ณ บริเวณหน้าลิฟต์แก้วชั้น 1 และชั้น 6 เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 3
ค่าสมัครแข่งขัน :นักเรียน 60 บาท (สมาชิก 40 บาท) นักศึกษา 150 บาท (สมาชิก 80 บาท) และประชาชนทั่วไป 200 บาท (สมาชิก 100 บาท)
น้องๆ ที่สนใจ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ที่ ชมรมฯ ด่วน โทร. 02-6378410-2--จบ--
-สส-