จากศาสตร์ความงามญี่ปุ่น สู่คอลเลคชั่นความงามสุดเลอค่า Shiseido Future Solution LX Ultimate Beauty Collection

ข่าวทั่วไป Friday November 4, 2016 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--SHISEIDO พบผลิตภัณฑ์ใหม่ Shiseido Future Solution LX Ultimate Beauty Collection (ราคา 12,000 บาท) ได้ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา ทั่วประเทศไทย ยกระดับประสบการณ์ความงาม ด้วยการผสานรวมที่สุดแห่งศาสตร์ทางด้านผิวพรรณเข้ากับความสุนทรีอย่างแท้จริง ชิเซโด้ขอนำเสนอUltimate Beauty Collection ใหม่ (ราคา 12,000 บาท) คอลเล็คชั่นความงามลิมิเต็ดเอดิชั่นสุดล้ำค่า จากศาสตร์อันบริบูรณ์ของชาวญี่ปุ่น นำเสนอ 4 ผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นจากกลุ่มผลิตภัณฑ์Future Solution LX ภายใต้บรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เราหวนระลึกถึงกล่องเครื่องเขินขัดเงาเล่นระดับของชาวญี่ปุ่น กล่องความงามที่ถูกสร้างขึ้นมาอย่างประณีตบรรจงนี้มีชื่อเรียกกันว่า Oju ซึ่งมักจะถูกนำมาใช้ในช่วงเทศกาลและในงานเฉลิมฉลอง วัตถุประสงค์ของมันก็เพื่อส่งมอบคำอวยพรเพื่อ "ความสุขในทุกๆ ระดับยิ่งๆ ขึ้นไป" The Ultimate Beauty Collection 4 ผลิตภัณฑ์ที่สำคัญ เพื่อผิวที่ดียิ่งขึ้นในทุกๆวัน Ultimate Beauty Collection ส่งมอบที่สุดแห่งวิทยาการด้านความงามไว้ภายใต้ผลิตภัณฑ์ 4 ชิ้น ซึ่งเป็นขั้นตอนการบำรุงผิวที่สำคัญภายใต้คอนเซ็ปต์ Ultimate Beauty System โดยแต่ชิ้นจะทำงานเสริมซึ่งกันและกันเพื่อเสริมความสามารถตามธรรมชาติของผิวให้อยู่ในระดับสูงสุด ผลิตภัณฑ์ในคอลเล็คชั่นนี้ประกอบไปด้วย 1. Total regenerating cream 30ml ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นสำหรับกลางคืน ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวขณะที่คุณหลับให้กลับดูกระชับสวย เปล่งปลั่งอีกครั้ง 2. Total protective cream 30ml ครีมถนอมผิวระหว่างวันสูตร ให้ผิวพร้อมรับมือกับปัจจัยรุกรานระหว่างวันทั้งรังสียูวี และมลภาวะอย่างเต็มประสิทธิภาพ ฟื้นบำรุงสภาพผิวโดยรวม ดูอิ่มเอิบอ่อนเยาว์ 3. Concentrated Balancing softener 75ml โลชั่นสูตรเข้มข้น ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ดูเนียนเรียบกระชับ เตรียมผิวพร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ 4. Extra Rich Cleansing Foam 50ml โฟมทำความสะอาดผิวเนื้อละมุน ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวและเซลล์ผิวเสื่อมสภาพได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน โดยไม่ทำลายความชุ่มชื้นของและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง คอลเล็คชั่นนี้ ไม่เพียงแต่คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากวิทยาการที่ล้ำหน้าโดดเด่น ยังเติมความสมดุลย์แห่งสุนทรียภาพ ด้วยการมอบเนื้อสัมผัสและกลิ่นหอม และความหรูหราที่แสนปราณีตบรรจง แต่ละผลิตภัณฑ์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเสริมสร้างความงามให้แก่ผิวในทุกชั่วขณะ ยกระดับสภาพผิวและสร้างพื้นฐานความงามให้พร้อมไปสู่อนาคต ด้วยปรัชญาที่ว่าผิวสามารถสวยยิ่งขึ้นผ่านเวลาและประสบการณ์เฉกเช่นเดียวกับชีวิตของเรา
แท็ก ญี่ปุ่น