ภาพข่าวออริจิ้น ส่งคอนโดระดับลักชัวรี่ ใหม่ล่าสุด “นอตติ้ง ฮิลล์ จตุจักร อินเตอร์เชนจ์” !!

ข่าวอสังหา Monday November 7, 2016 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ คุณอภิสิทธิ์ สุนทรชูเกียรติ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORIเตรียมบุกตลาดโซน New CBD ย่านจตุจักร เปิดตัวโครงการสไตล์โมเดิร์นในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ ภายใต้แบรนด์ "นอตติ้ง ฮิลล์" คือ โครงการ นอตติ้ง ฮิลล์ จตุจักร อินเตอร์เชนจ์ (Notting Hill Jatujak – Interchange) ราคาเริ่มต้น 2.9 ล้านบาทเป็นโครงการที่เกิดขึ้นจากมุมมองความตั้งใจที่ต้องการนำเสนอโครงการที่ตอบสนองความต้องการการอยู่อาศัย ในทำเลศักยภาพ คุณภาพดี และมีราคาที่จับต้องได้ ในกลุ่มคนเมืองวัยทำงาน ด้วยศักยภาพของทำเลตั้งอยู่ที่ซอยพหลโยธิน 18 เข้ามาเพียง 100 เมตรเท่านั้น มีสถานีรถไฟฟ้าที่ห่างจากตัวโครงการระยะเดินเพียง 400 เมตร อยู่ถึง 4 สถานี คือ สถานี BTS หมอชิต, MRT จตุจักร , สถานี BTS สะพานควาย และ สถานี MRT กำแพงเพชร พร้อม 2 จุดขึ้นลงทางด่วน พร้อมเปิดให้จองรอบพรีเซลล์และชมห้องตัวอย่างก่อนใคร และลุ้นรับสิทธิ์ห้องราคาพิเศษในงานเพียง 2.59 ล้านบาท เท่านั้น!! ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว สอบถามรายละเอียดได้ที่ 020 300 000 หรือwww.origin.co.th