ภาพข่าวสร้างคนอย่างยั่งยืน - สถาบันเอพี อะคาเดมี่ โดย เอพี ไทยแลนด์ เปิดบ้านต้อนรับนิสิตเข้าเรียนรู้กระบวนการพัฒนาคอนโดแบบเจาะลึก

ข่าวอสังหา Monday November 7, 2016 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--เอพี ไทยแลนด์ เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย และผู้ริเริ่มก่อตั้ง "เอพี อะคาเดมี่" (AP Academy) สถาบันเพื่อการเรียนรู้ครบวงจรด้านอสังหาริมทรัพย์แห่งแรกในประเทศไทย นำโดย นายภูมิพัฒน์ สินาเจริญ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานทรัพยากรบุคคล บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) และผู้อำนวยการสถาบัน เอพี อะคาเดมี่ มุ่งมั่งสร้างสรรค์ในการพัฒนาและยกระดับคุณภาพบุคลากรในวงการอสังหาริมทรัพย์ไทยอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน พร้อมแบ่งปันองค์ความรู้ ทักษะ และประสบการณ์ด้านการพัฒนาโครงการอสังหาฯ สู่บุคคลภายนอก โดยล่าสุด เอพีฯ พร้อมเปิดบ้านต้อนรับคณะอาจารย์และนิสิตชั้นปีที่ 4 ภาควิชาวิศวกรรมโยธา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (วิทยาเขตบางเขน) เข้าศึกษาดูงานและเรียนรู้กระบวนการทำงานจริงในการก่อสร้างคอนโดมิเนียมภายใต้มาตรฐานคุณภาพแบบเจาะลึก ณ โครงการคอนโดมิเนียม แอสปาย เอราวัณ