Surprise Service by Evoli ร่วมมอบของขวัญสุดพิเศษแทนใจแด่คนสำคัญ

ข่าวทั่วไป Wednesday November 9, 2016 13:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--ขอบฟ้าพีอาร์ เอเจนซี่ เข้าสู่ช่วงปลายปี 2016 แล้ว ในเดือนธันวาคมมีเทศกาลและวันหยุดค่อนข้างเยอะ มีหลายครอบครัวที่คุณแม่คุณพ่อมีแพลนพาตัวเล็กไปเที่ยวต่างประเทศหรือพากันไปเยี่ยมคุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยาย หรือไปเที่ยวที่บ้านพักตากอากาศต่างจังหวัด เหมือนเป็นการได้พักผ่อนและให้เวลากับครอบครัวมากขึ้น สร้างความสุข เสียงหัวเราะ ความประทับใจในช่วงวันหยุดยาว ซึ่งหลายๆ คนยังนึกไม่ออกว่าควรหาของขวัญอะไรดีให้กับคนสำคัญ พวกเค้ก คุกกี้ ตุ๊กตา ช็อกโกแลต หรือแม้แต่กระเช้าของขวัญปีใหม่ที่เราเห็นกันเป็นประจำ เพราะการให้ของขวัญเป็นเหมือนสิ่งดีๆ ที่เราปรารถนาเพื่อให้คนพิเศษเริ่มต้นด้วยความสุข โดยคำนึงถึงความประทับใจและรอยยิ้มของผู้รับเป็นหลัก ลองหันมาเลือกสรรของขวัญชิ้นพิเศษอย่างตั้งใจเพื่อคนสำคัญของคุณกันนะคะ อิโวลี่ (Evoli) เข้าใจถึงความรักและความห่วงใยในการดูแลคนสำคัญ ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะเป็นสื่อกลางส่งผ่านสัมผัสแห่งรัก สายใย และทุกๆ ความหมายอันมีค่าในครอบครัวหรือคนที่คุณรัก ด้วยการมอบความสุขจากการมอบสิ่งที่ดีที่สุด ดังนั้นในเทศกาลหรือวันสำคัญของคุณ ทางแบรนด์อิโวลี่ (Evoli) มีบริการรับจัดเซ็ทของขวัญ โดยผ่านผลิตภัณฑ์น่าใช้ ที่ถูกคัดสรรและออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน อ่อนโยนเป็นพิเศษ โดยลูกค้าสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของอิโวลี่ เพื่อจัดใส่กล่อง Memory Box สีขาว ตามแบบฉบับของอิโวลี่ ซึ่งผู้รับสามารถนำกลับมาใช้ประโยชน์และใส่ของได้อย่างน่ารักอีกด้วย และทางแบรนด์ยังมีบริการจัดส่งของขวัญเพื่อเซอร์ไพรซ์คนพิเศษของคุณถึงที่อีกด้วย แต่ถ้าบางท่านกำลังมองหาของขวัญเล็กๆ น้อยๆ สำหรับให้เป็นของปีใหม่ หรือของขวัญขอบคุณประจำปี สำหรับผู้หญิง Evoli (อิโวลี่) ขอแนะนำ "อิโวลี่ เบบี้ โซ สมูท พาวเดอร์" (Evoli Baby So Smooth Powder) ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการเป็นผลิตภัณฑ์แป้งฝุ่นเด็กอัดแข็ง ตั้งใจทำเพื่อเด็กเล็ก แต่เมื่อผู้ใหญ่ได้ลองใช้ต่างก็รู้สึกติดใจ จนกลายเป็นที่โปรดปรานของทั้งผู้ใหญ่และเด็ก มอบสัมผัสความรู้สึกผิวลื่น เนียนละเอียดของการทาแป้งเด็กและไม่อันตรายในการสูดหายใจเอาแป้งฝุ่นเข้าไป พร้อมปกป้องผิวจากการระคายเคือง ช่วยลดการเกิดผดผื่นจากการเสียดสีตามรอยพับ คงความแห้งสบายผิวทุกครั้งหลังการใช้ มาพร้อมกระจกและ พัฟเนื้อนุ่มละเอียดที่ตั้งใจเลือกมาให้ผิวสัมผัสนุ่มอ่อนโยนผิวที่บอบบาง สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ เพราะบางครั้งผู้หญิงมักจะอยากพักผิวหน้าในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ด้วยการไม่แต่งหน้าบ้าง หรืออยากแต่งหน้าเบาๆ ดูเป็นธรรมชาติ จึงไม่แปลกที่จะมองหาแป้งปราศจากรองพื้น หรือเรียกง่ายๆ ว่าแป้งเด็กอัดแข็ง นั่นเอง ข้อดี คือ อ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ทำให้ไม่เป็นสิว และหน้าไม่มัน ยิ่งผิวต้องเผชิญกับอากาศที่แปรเปลี่ยนตลอดเวลา จนบางครั้งรู้สึกไม่สบายผิว ครั้นจะเติมแป้งผสมรองพื้นระหว่างวัน ก็กลัวจะรู้สึกหนักหน้าหรือเหนียวเหนอะหนะ ยิ่งล้างหน้าไม่ถูกวิธีและไม่สะอาดหมดจด อาจก่อให้เกิดการอุดตันจนเป็นผลเสียกับผิวในอนาคตได้ อิโวลี่ เบบี้ โซ สมูท พาวเดอร์ (Evoli Baby So Smooth Powder)ราคา 390 บาท ร่วมมอบสัมผัสแห่งรักอันบริสุทธิ์ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรเพื่อลูกน้อยได้แล้ววันนี้ ที่ร้านอิโวลี่ คอนเซปต์ สโตร์ ชั้น LG ตึก Eight Thonglor, เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น6, เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 4, สยามพารากอน ชั้น3, เซ็นทรัล บางนา ชั้น4 , www.evolibrand.com และ ร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้าแม่และเด็กชั้นนำ