อาร์เอสส่ง เป็ก-อ้อม-ฝ้าย ดาราช่อง8 สุดปลื้ม ทำความดีแพคข้าวสารพอเพียง

ข่าวบันเทิง Wednesday November 9, 2016 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--อาร์เอส บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) ส่งดาราจิตอาสา ทำดีเพื่อพ่ออย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ดารานักแสดงช่อง8 อาทิ ฝ้าย เวฬุรีย์,เป๊ก รัฐภูมิ และ อ้อม กานต์พิชชา ร่วมแพคข้าวเปลือก หรือ ข้าวพอเพียง เพื่อนำไปแจก ประชาชนที่เดินทางมาเคารพสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ.สำนักปลัดนายกรัฐมนตรีทำเนียบรัฐบาล พร้อมตั้งปณิธานทำความดีเพื่อพ่อหลวงตลอดไป " เป๊ก-รัฐภูมิ " กล่าวว่า " อยากให้ประชาชนที่เดินทางมาที่นี่ มีเมตตาต่อกัน ช่วยเหลือซึ่งกันและกันครับ ทุกุคนที่มาแพ็คข้าว จะเห็นว่าพลังบุญมันมหาศาลมาก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความจงรักภักดี ความกตัญญูที่ลูกทุกคนที่มาให้พ่อหลวงครับ สำหรับข้าวเปลือก "พอเพียง" อาสาสมัครจิตอาสาต้องมาช่วยกันบรรจุให้ได้วันละ 30,000 บาท เพื่อนำไปมอบเป็นของที่ระลึก และเป็นสิริมงคลแก่ประชาชนที่ไปกราบสักการะเบื้องหน้าพระโกศ พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผู้ที่ได้รับถุงบรรจุพันธุ์ข้าวเปลือก "พอเพียง" ต่างก็ตั้งใจจะเก็บไว้บูชาเป็นสิริมงคลกับครอบครัว และสำหรับใครที่อยากจะเป็นจิตอาสามาแพคข้าวพอเพียงก็สามารถติดต่อลงทะเบียนมากันได้ทุกวันครับ "