ภาพข่าวบริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมถวายสักการะเบื้องหน้าพระบรมรูปปั้น

ข่าวทั่วไป Wednesday November 9, 2016 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ ผู้บริหารและพนักงาน บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร. มุสตาฟา คาน บาเรา กรรมการผู้จัดการ (ที่ 5 จากซ้าย) ร่วมถวายสักการะเบื้องหน้า พระบรมรูปปั้น เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณใต้ฝ่าพระบาท พร้อมร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญ พระบารมีและลงนามถวายความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ เมื่อเร็วๆ นี้ (ในภาพ จากซ้าย) 1. นายพอล สิริสันต์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด 2. นายชยานนท์ จุลดุสิตพรชัย ผู้จัดการแบรนด์ อาวุโส 3. นายอนุพงค์ สงวนตระกูล ผู้อำนวยการฝ่ายจัดหาและบริหารสินค้า 4. นายเอกรินทร์ พินิจ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย 5. นายธนากร คุปตจิตต์ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ 6. มร. มุสตาฟา คาน บาเรา กรรมการผู้จัดการ 7. นางสาวรติพร ราษฎร์เจริญ ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน 8. นางนิโคลา เจน เบิร์ก ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดลูกค้า 9. นางสุดา หวลกสินธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล 10. นางสาวรัชนาทร เลาหพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายกฎหมาย