บียอนด์ สุขุมวิท คอนโดทำเลศักยภาพย่านบางนา สำหรับคนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์ “Duplex” ราคาไม่ไกลเกินเอื้อม

ข่าวอสังหา Thursday November 10, 2016 16:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--บียอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ บริษัท บียอนด์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ส่ง บียอนด์ สุขุมวิท คอนโดมีเนียมแต่งครบ พร้อมอยู่ บนถนนสรรพาวุธ ซ. 2 ทำเลศักยภาพอุดมสุข-บางนา หรือ East Business District ศูนย์กลางศูนย์การค้าระดับภูมิภาพ และจุดเชื่อมต่อการคมนาคม ใกล้รถไฟฟ้า ขึ้นทางด่วนบางนาได้ใน 50 เมตร ตอบสนองวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ ที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ผสานดีไซน์การใช้ชีวิตกับไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่าด้วยคอนโดเล่นระดับสไตล์ "Duplex" ไซส์มินิ ภายใต้แนวคิด "DUPLEXITUDE" ในราคาที่สัมผัสได้ เริ่มต้น 2.9 ล้านบาท เน้น 3 องค์ประกอบ คือ Design l Quality l Attitude Design ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยห้อง DUPLEX ตกแต่งสไตล์ modern loft โปร่งโล่ง Quality คุณภาพการใช้ชีวิตของผู้พักอาศัย ด้วยการออกแบบพื้นที่โครงการให้มีพื้นที่ส่วนตัว รวมไปถึงคุณภาพของวัสดุ อุปกรณ์ภายในห้อง ที่ได้มาตรฐาน คุณภาพสูง คงทน Attitude การตอบสนองไลฟ์สไตล์เทรนด์ที่พักอาศัย ด้วยพื้นที่ที่มีขนาดเล็กกว่าแต่สามารถเติมความสมบูรณ์แบบให้กับที่อยู่อาศัย จัดการพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า พร้อมด้วยดีไซน์ที่แตกต่าง และฟังก์ชั่นการใช้งานตอบโจทย์ความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัย สำหรับผู้ที่สนใจจับจองคอนโด บียอนด์ สุขุมวิท รับโปรโมชั่นพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ ฟรีจอง + ทำสัญญา 50,000 บาท ทุกแบบห้อง ฟรี iphone 7 เมื่อจอง/ทำสัญญาในวันแรกที่มา พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 082-4996060, 082-4990606 หรือเว็บไซต์www.beyondsukhumvit.com