รถใหญ่-ไฟ-แรง ตระการตากับสุดยอดรถบรรทุกแต่งสวยในงาน BUS & TRUCK’16

ข่าวยานยนต์ Friday November 11, 2016 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล อีกหนึ่งไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้ของงาน BUS & TRUCK '16 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ ครั้งที่ 13 กับการจัดแสดงรถบรรทุกตกแต่งสวยงาม ครั้งที่ 2 ที่รวบรวมบรรดาสุดยอดรถบรรทุกที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามตระการตา ซึ่งในปีนี้ได้มารวมตัวและจัดแสดงโชว์โฉมสุดอลังการที่งาน BUS & TRUCK '16 เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 โดยได้สร้างความตื่นตาตื่นใจและเป็นสีสันให้กับผู้เข้าชมงานและผู้ที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก โดย คุณศุภแมน มรรคา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดงาน BUS & TRUCK'16 คุณสถาพร ชุณหกิติยานนท์ วิศวกรส่วนเทคนิคหล่อลื่น ฝ่ายการตลาดในประเทศและเทคนิคหล่อลื่น บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ผู้สนับสนุนหลักการจัดงาน และคุณสิทธิพัฒน์ ปัญจวงศ์โรจน์ กรรมการผู้บริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท กู๊ดเท็มพ์ จำกัด หนึ่งในผู้จัดแสดงร่วมมอบของที่ระลึกและแสดงความขอบคุณแก่เจ้าของรถบรรทุกที่มาร่วมจัดแสดงในกิจกรรมครั้งนี้ ทั้งนี้ คุณสุริยา เพรชทะเล หรือแม่ทัพหนึ่ง หนึ่งในเจ้าของรถบรรทุกตกแต่งสวยงามหัวเรือใหญ่ที่เชิญชวนเพื่อนพ้องสมาชิกนำรถมาเข้าร่วมกิจกรรม "รถใหญ่-ไฟ-แรง" หรือ TRUCK LIGHT SHOW กล่าวว่า "รู้สึกภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำรถมาร่วมโชว์ในกิจกรรม TRUCK LIGHT SHOW ในงาน BUS & TRUCK'16 เพราะถือเป็นงานสำหรับรถบรรทุกโดยเฉพาะ การได้นำผลงานรถบรรทุกที่ตนเองตกแต่งอย่างตั้งใจมาร่วมจัดแสดงภายในงาน จึงถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง โดยแรงบันดาลใจในการแต่งรถของตนเองนั้น เกิดจากความชื่นชอบและความรักรถ ที่อยากเห็นรถบรรทุกมีการตกแต่งไฟ แสง สี ที่สวยงาม แปลกใหม่ และโดดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งรถทุกคันที่นำมาโชว์ในงานนี้ ล้วนเป็นรถที่นำไปใช้งานจริงบนท้องถนน และหากมีกิจกรรมดีๆ อย่างนี้ตนก็ยินดีเข้าร่วมกิจกรรมอีก"