คอนเสิร์ต “ดนตรีในสวน” ประสบความสำเร็จ เพิ่มรอบพิเศษวันเสาร์

ข่าวทั่วไป Thursday February 1, 2001 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--กทม.
นายอนันต์ ศิริภัสราภรณ์ ผู้อำนวยการสำนักสวัสดิการสังคม กทม. กล่าวว่า ตามที่กรุงเทพมหานคร ร่วมกับมูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพฯ (BSO) และบริษัทบุญรอด บริวเวอรี่ จำกัด จัดดนตรีในสวนสมัยกาล BSO (Concert in the park) บริเวณสวนปาล์ม ในสวนลุมพินีมารวม 8 ครั้ง และทุกครั้งประสบความสำเร็จได้รับความนิยมจากประชาชนเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะดนตรีในสวนฯ ครั้งที่ 8 ซึ่งมีกำหนดการจัดแสดงทุกวันอาทิตย์ ระหว่างวันที่ 17 ธ.ค. 43 — 4 ก.พ. 44 เวลา 17.00-19.30 น. นั้น เพื่อเป็นการสนองความต้องการของประชาชนที่มีเป็นจำนวนมาก กรุงเทพมหานคร จึงร่วมกับบริษัทบุญรอด บริวเวอรี่ จำกัด จัดการแสดงรอบพิเศษเพิ่มขึ้นในวันเสาร์ ระหว่างเวลา 17.00-19.30 น. เริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 20 ม.ค. — 10 มี.ค. 44 รวม 8 ครั้ง ท่านจะได้พบกับเทวัญ ทรัพย์แสนยากร และวงเทวัญ Novel Jazz พร้อมนักร้องรับเชิญที่มีชื่อเสียง และวงดนตรีสุนทราภรณ์
ผู้อำนวยการสำนักสวัสดิการสังคม กล่าวต่อว่า สำหรับวงเทวัญ Novel Jazz จะมีการบรรเลงเพลงโดยนำเครื่องดนตรีไทยแท้ อาทิ ระนาดทุ้ม ระนาดเอก ขิม มาปรับแต่งผสมผสานเข้ากับของสากล จนกลายเป็นเสียงไทย สากลได้อย่างไพเราะ งดงาม ซึ่งบทเพลงที่นำมาเสนอ ได้แก่ เพลงเขมรไทรโยค ค้างคาวกินกล้วย ลาวดวงเดือน ฯลฯ
กรุงเทพมหานคร จึงขอเชิญชวนผู้หลงไหลในเสียงดนตรี และผู้ที่สนใจไปพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมรับฟังเพลงไพเราะในบรรยากาศสบายๆ สไตล์เป็นกันเองกับ “ดนตรีในสวน” ในวันและเวลาดังกล่าว โดยไม่ต้องเสียค่าชมแต่อย่างใด ทั้งนี้ในวันเสาร์ที่ 3 และอาทิตย์ที่ 4 ก.พ. 44 นายสมัคร สุนทรเวช ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร จะไปร่วมงานด้วย--จบ--
-นศ-

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ